Mách nhỏ bí quyết giúp cô nàng hở lợi lấy lại nụ cười rạng rỡ

0 comment

Một nụ cười đẹp cần có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố như hàm răng đẹp, độ hở lợi vừa phải… Tuy nhiên, với nhiều người có nụ cười hở lợi thì đâu mới là giải pháp hoàn hảo? Dưới đây, xin mách nhỏ bí quyết giúp cô nàng hở lợi lấy lại nụ cười rạng rỡ và tự tin hơn, hãy cùng tham khảo nhé!

Nụ cười hở lợi là như thế nào?

Mách nhỏ bí quyết giúp cô nàng hở lợi tự tin hơn 1Nụ cười hở lợi khiến cho bạn gái kém xinh hơn

Một nụ cười đẹp là khi có sự kết hợp hài hòa giữa nhiều yếu tố, trong đó có môi, lợi và răng. Một nụ cười hoàn hảo và tự tin là phải phô được hàm răng đẹp và độ hở lợi vừa phải. Khi độ hở lợi quá nhiều (trên 3mm, tính từ cổ răng đến vành môi trên) được gọi là trường hợp hở lợi.

Nguyên nhân gây nên nụ cười hở lợi?

Mách nhỏ bí quyết giúp cô nàng hở lợi lấy lại nụ cười rạng rỡ 2Nguyên nhân gây hở lợi là do bẩm sinh hoặc do xương hàm trên quá phát triển

– Do bẩm sinh

– Do xương ổ răng quá dày

– Do xương hàm trên quá phát triển

– Do lực cơ vòng môi quá lớn, môi nâng lên quá nhiều khi cười nên gây hở lợi

Mặc dù nụ cười hở lợi không đem lại hậu quả bệnh lý nào, tuy nhiên, nó sẽ gây mất thẩm mỹ khi cười nói, làm ảnh hưởng đến tâm lý của người bị. Để có được nụ cười duyên dáng và tự tin, bạn nên nhờ đến các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại.

Chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc – Giải pháp hoàn hảo cho nụ cười hở lợi

Mách nhỏ bí quyết giúp cô nàng hở lợi lấy lại nụ cười rạng rỡ 3Với sự ra đời của kỹ thuật chữa cười hở lợi sẽ giúp bạn lấy lại nụ cười rạng rỡ

Ngày nay, với sự ra đời của kỹ thuật chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc có thể giúp bạn khắc phục hoàn toàn nhược điểm nụ cười hở lợi. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám nhằm xác định rõ mức độ hở lợi của bạn để từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

 – Nếu trường hợp lợi viêm phì đại, các bác sĩ sẽ điều trị chỉnh nha. Hoặc bác sĩ sẽ tiêm Botilinum toxin vào cơ kéo môi lên cao khi cười giúp nụ cười của bạn thu hẹp nhiều theo chiều đứng. Phương pháp này không cần phẫu thuật, tuy nhiên, kết quả duy trì không vĩnh viễn và thường chỉ kéo dài từ 6 – 8 tháng.

Mách nhỏ bí quyết giúp cô nàng hở lợi lấy lại nụ cười rạng rỡ 4Kỹ thuật chữa cười hở lợi giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm nụ cười hở lợi

– Nếu nguyên nhân gây nên hở lợi là do cơ co kéo, bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho môi kéo sang hai bên là chính mỗi khi cười, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ. Kết quả điều trị sẽ duy trì suốt cuộc đời và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Mách nhỏ bí quyết giúp cô nàng hở lợi lấy lại nụ cười rạng rỡ 5Kết quả sau điều trị chữa cười hở lợi

Hiện, cả hai phương pháp trên đều đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng vào rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ và kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ sẽ cam kết mang đến cho bạn kết quả chữa cười hở lợi hoàn hảo, không còn nỗi lo về một nụ cười hở lợi.

Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ chữa cười hở lợi, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp và tư vấn cụ thể.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mách nhỏ bí quyết giúp cô nàng hở lợi lấy lại nụ cười rạng rỡ trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN