Make up cho khuôn mặt tròn thon gọn, cuốn hút

0 comment

Bạn sở hữu một khuôn mặt tròn đầy đặn nên lo lắng không biết làm sao để cải thiện? Đừng lo, cách make up cho khuôn mặt tròn thon gọn, cuốn hút hơn dưới đây hoàn toàn có thể giúp bạn che đi nhược điểm khuôn mặt của mình.

"Make up" cho khuôn mặt tròn thon gọn, cuốn hút 1

Make up có thể giúp bạn che đi nhược điểm của khuôn mặt tròn

Đánh nền

Khi trang điểm, để tạo cảm giác nhỏ lại cho gương mặt, bạn tuyệt đối không nên dùng phấn trắng mà hãy dùng phấn nâu để tạo nền. Đầu tiên, bạn dùng kem nền phù hợp với làn da, sau đó dùng kem nền tối hơn cho vùng mang tai xuống dưới cạnh cằm, gò má để thu gọn nhỏ phần dưới của khuôn mặt.

"Make up" cho khuôn mặt tròn thon gọn, cuốn hút 2

Bạn hãy dùng phấn nâu để tạo nền cho gương mặt

Bạn cũng có thể đánh phấn màu hai bên xương cằm và nhấn vầng sáng ở trán, sống mũi và cằm để tạo khối. Cách đánh phấn theo chiều thẳng đứng cũng giúp cho gương mặt của bạn trông có cảm giác thanh thoát hơn.

Chân mày

"Make up" cho khuôn mặt tròn thon gọn, cuốn hút 3

Đường chân mày với nét cong tự nhiên xếch ở 2/3 đuôi là lý tưởng cho khuôn mặt

Đường chân mày với nét cong tự nhiên xếch ở 2/3 đuôi là lý tưởng nhất. Bạn không nên tỉa lông mày quá mỏng hay vẽ theo nét cong tròn hoặc nét ngang. Bởi nét cong sẽ khiến cho gương mặt của bạn trông càng đầy đặn hơn, nét ngang lại làm gương mặt bị ngắn lại, lông mày hơi cong xếch sẽ tạo cảm giác kéo dài gương mặt.

Mắt

"Make up" cho khuôn mặt tròn thon gọn, cuốn hút 4

Bạn nên đánh màu mắt là những gam trầm để tạo độ sâu cho mắt

Để giúp gương mặt có cảm giác thon nhỏ hơn, bạn nên đánh màu mắt là những gam trầm như nâu, rêu đồng để tạo độ sâu cho mắt. Tuy nhiên, với người mắt nhỏ thì không nên sử dụng những gam màu này, thay vào đó hãy dùng màu sáng nhưng nhớ tán màu mắt dài hơn ở phía đuôi.

Má hồng

"Make up" cho khuôn mặt tròn thon gọn, cuốn hút 5

Dùng cọ đánh má hồng dọc theo má ngoài để làm cho gương mặt thon hơn

Người có khuôn mặt đầy nên dùng cọ đánh má hồng dọc theo má ngoài để làm cho gương mặt trông thanh tú và dài hơn. Không đánh phấn trên vùng gò má vì sẽ tạo cảm giác má cao và khuôn mặt càng đầy đặn hơn.

Với các cách Make up cho khuôn mặt tròn thon gọn, cuốn hút ở trên có thể giúp bạn che đi được phần nào nhược điểm khuôn mặt tròn và bầu bĩnh. Tuy nhiên, nó cũng chỉ là cách cho hiệu quả tức thời mà không giúp khắc phục được hoàn toàn nhược điểm khuôn mặt to hay mập béo. Để nhanh chóng sở hữu được khuôn mặt thon gọn và thanh tú, bạn có thể tham khảo công nghệ gọt mặt V line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

"Make up" cho khuôn mặt tròn thon gọn, cuốn hút 6

Gọt mặt V-line 3D cho gương mặt thon gọn vĩnh viễn

Với phương pháp thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tạo sự hài hòa, cân đối từ xương gò má đến xương hàm và đỉnh cằm tạo V-line hoàn hảo với số đo chuẩn xác, giúp cho gương mặt thanh thoát, hoàn hảo và đẹp tự nhiên nhất có thể.

Đặc biệt, với phần mềm 3D sẽ giúp bác sĩ định hình chính xác hình dáng khuôn mặt sau chỉnh sửa, từ đó có những điều chỉnh thích hợp. Trước khi tiến hành phẫu thuật khách hàng được chụp chiếu, làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, không ảnh hưởng đến quá trình thẩm mỹ khuôn mặt. Đặc biệt, quá trình phẫu thuật gọt mặt có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, nhờ đó bác sĩ có thể quan sát cấu trúc hàm mặt dễ dàng, giúp phẫu thuật chính xác đến từng milimet, giảm tổn thương và không gây xâm lấn.

"Make up" cho khuôn mặt tròn thon gọn, cuốn hút 7

Kết quả khách hàng trước và sau gọt mặt V-line 3D

Hiện, công nghệ thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D đã xuất hiện tại Việt Nam và được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, quy trình thực hiện được tiến hành tại bệnh viện, chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu khuôn mặt thanh tú và an toàn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Make up cho khuôn mặt tròn thon gọn, cuốn hút trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN