Mẹo che giấu khuyết điểm cho 5 gương mặt vuông thô điển hình

0 comment

Một gương mặt góc cạnh sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy tự ti và ngại ngùng trong giao tiếp. Bởi vậy, rất nhiều người đã phải nhờ đến các mẹo trang điểm để che đi nhược điểm khuôn mặt của mình. Dưới đây là  một vài mẹo che giấu khuyết điểm cho 5 gương mặt vuông thô điển hình bằng trang điểm, bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Mặt “kim cương”

Mẹo che giấu khuyết điểm cho 5 gương mặt vuông thô điển hình 1

Tạo đường viền hai bên má và tạo khối sáng vùng trán, cằm để làm thon gọn mặt

Được gọi là gương mặt hình “kim cương” vì gương mặt này khá góc cạnh, gồ má cao và phần cằm chẻ hoặc vuông. Để hài hòa gương mặt này, nên tạo đường viền hai bên má và tạo khối sáng vùng trán và cằm để làm thon gọn mặt. Phần trán không nhất thiết phải tạo viền vì người sở hữu gương mặt này thường có vầng trán hẹp.

Mặt bầu dục

Mẹo che giấu khuyết điểm cho 5 gương mặt vuông thô điển hình 2

Bạn nên dùng phấn má hồng cho hai bên má để “giấu” chiều dài gương mặt

Gương mặt này có tỷ lệ ngang khá hài hòa nhưng bề dài lại quá cỡ. Bởi thế, khi tạo dáng cho gương mặt này, không nên tạo khối highlight cho phần cằm và trán nữa vì như thế sẽ tạo cảm giác mặt càng dài hơn. Chỉ nên dùng phấn má hồng cho hai bên má và đường viền nhỏ phần cằm để “giấu” chiều dài gương mặt.

Mặt vuông

Mẹo che giấu khuyết điểm cho 5 gương mặt vuông thô điển hình 3

Bạn nên tạo khối theo hình 2 góc tam giác tại phần trán và 2 bên cằm

Phụ nữ sở hữu gương mặt vuông được đánh giá là khá nam tính và cứng cáp. Vậy để làm “mềm” và thon gọn hơn dáng mặt này, khi trang điểm, bạn nên tạo khối theo hình 2 góc tam giác tại phần trán và 2 bên cằm để tạo cảm giác phần má và trán không quá bè.

Mặt hình tam giác

Mẹo che giấu khuyết điểm cho 5 gương mặt vuông thô điển hình 4

Tán khối viền sâu vào 2 bên má xuống mé cằm để “làm hẹp” gương mặt

Đây là gương mặt có phần trán hóp, hẹp, phần cằm và má hơi bành ra. Do đó, khi trang điểm, bạn nên tán khối viền sâu vào 2 bên má xuống mé cằm để “làm hẹp” gương mặt. Bên cạnh đó, ngoài phần trán và cằm, nên tán thêm highlight ở khóe mắt để nổi bật và tạo chú ý cho đôi mắt.

Mặt hình chữ nhật

Mẹo che giấu khuyết điểm cho 5 gương mặt vuông thô điển hình 5

Tạo thêm đường viền đậm phần trán để “làm ngắn” và gọn gương mặt

Mặt hình chữ nhật có dáng khá giống với gương mặt vuông nhưng dài hơn, bởi thế, công thức trang điểm gần như tương đồng. Tuy nhiên, đối với mặt có dáng này, nên tạo thêm đường viền đậm phần trán để “làm ngắn” và gọn gương mặt.

Một số cách “make up” tạo khối ở trên có thể giúp bạn che đi tạm thời nhược điểm góc cạnh của gương mặt. Tuy nhiên, nó không mang lại hiệu quả lâu dài cho bạn. Để nhanh chóng sở hữu gương mặt thon gọn, cuốn hút vĩnh viễn, bạn có thể tham khảo công nghệ gọt mặt V-line 3D tại TMV Kangnam. Công nghệ gọt mặt tiên tiến này sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn như ý chỉ trong khoảng 60 – 90 phút thực hiện.

336x280

Gọt mặt V-line 3D cho khuôn mặt thon gọn hoàn hảo

Trước khi tiến hành gọt mặt, bạn sẽ được thăm khám và chụp để xác định cấu trúc khuôn mặt với máy CT Scanner. Sau đó, các bác sỹ sẽ tư vấn, thăm khám sức khỏe tổng quan và thực hiện các xét nghiệm cần thiết để xem bạn có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hay không. Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc và được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ Hàn Quốc tại Kangnam.

Mẹo che giấu khuyết điểm cho 5 gương mặt vuông thô điển hình 6

Mô phỏng cấu trúc xương hàm mặt trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt

Với công nghệ gọt mặt V-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn, chiếc cằm nhỏ xinh, kiêu hãnh như mong muốn. Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện bởi các thiết bị nội soi, hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới các khu vực xung quanh, không để lại sẹo và cũng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu bạn quan tâm đến cách làm nhỏ mặt bằng công nghệ gọt mặt V-line 3D, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của TMV Kangnam để được tư vấn chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mẹo che giấu khuyết điểm cho 5 gương mặt vuông thô điển hình trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN