Mẹo “make up” giúp ngụy trang chiếc cằm chưa ưng ý

0 comment

Bạn có gương mặt đẹp và những đường nét khá thanh tú, tuy nhiên, chiếc cằm lại chưa được ưng ý? Một vài mẹo “make up” giúp ngụy trang chiếc cằm chưa ưng ý dưới đây sẽ giúp bạn “che mắt” nhược điểm của chiếc cằm một cách hoàn hảo. Hãy cùng tham khảo nhé!

Mẹo "make up" giúp ngụy trang chiếc cằm chưa ưng ý 1“Make up” giúp ngụy trang chiếc cằm chưa ưng ý

Chiếc cằm  ngắn

Một chiếc cằm quá ngắn sẽ khiến cho gương mặt bạn trong mất đi vẻ thanh thoát và tươi sáng. Mẹo đơn giản để giúp khắc phục nhược điểm này là bạn nên “make up” cho chiếc cằm. Bạn chỉ cần dùng một chút phấn nhạt, thoa đều lên toàn bộ cằm, sau đó dùng phấn bóng đánh sáng lên.

Mẹo "make up" giúp ngụy trang chiếc cằm chưa ưng ý 2Trang điểm che nhược điểm chiếc cằm ngắn

Nếu cần thiết bạn có thể thoa phấn màu hơi đậm lên hai bên quai hàm và má. Cách trang điểm này sẽ giúp chiều dài của chiếc cằm được “ăn gian” đôi chút, trông gương mặt bạn sẽ thon dài hơn.

Chiếc cằm rộng

Mẹo "make up" giúp ngụy trang chiếc cằm chưa ưng ý 3Chiếc cằm rộng khiến khuôn mặt kém nữ tính và không được thanh thoát

Chiếc cằm rộng có thể khiến gương mặt của bạn không được thon gọn và kém thanh thoát. Vì vậy, khi trang điểm, bạn nên chọn phấn màu đậm thoa hai bên quai hàm, hai bên cằm, cổ để “đánh lừa” ánh nhìn của người đối diện. Sau đó, bạn hãy thoa một chút kem lót nhạt màu hoặc kem lót trắng giữa cằm. Chú ý hai sắc màu này phải phối hợp một cách tự nhiên để không quá lộ phần trang điểm. Như vậy, khuôn mặt của bạn sẽ thanh tú và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Chiếc cằm dài

Mẹo "make up" giúp ngụy trang chiếc cằm chưa ưng ý 4Make up cho chiếc cằm dài thon gọn hơn

Chiếc cằm dài sẽ giúp khuôn mặt của bạn được thon gọn hơn, tuy nhiên, nếu cằm quá dài có thể khiến khuôn mặt bạn không được thẩm mỹ và kém tự nhiên. Để khắc phục nhược điểm của chiếc cằm dài, bạn có thể trang điểm như sau: Bạn đánh qua bằng kem lót đậm màu bắt đầu từ chỗ thấp nhất của chiếc cằm, từ dưới lên trên đánh nhạt dần, đồng thời, dùng màu kem lót thoa sát môi dưới tạo bóng môi, để thu bớt cằm lại. Khi thoa phấn chú ý phải thoa đều, đồng thời nên chú ý với màu da, như vậy sẽ làm cho hình dáng của khuôn mặt có nét đẹp hài hòa hơn.

Với những mẹo “make up” ở trên có thể giúp bạn cải thiện được phần nào nhược điểm của chiếc cằm xấu xí. Tuy nhiên, trang điểm cho chiếc cằm cũng chỉ là một giải pháp tạm thời mà không mang lại kết quả lâu dài. Hơn nữa, nó cũng khiến bạn phải tiêu tốn khá nhiều thời gian vào bàn trang điểm mỗi ngày. Để giúp khắc phục nhược điểm của chiếc cằm, bạn nên tham khảo dịch vụ độn cằm và gọt cằm công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với hai kỹ thuật độn cằmgọt cằm công nghệ Hàn Quốc, mọi nhược điểm của chiếc cằm như cằm dài, cằm ngắn hay cằm rộng đều được cải thiện triệt để. Để được tìm hiểu chi tiết về hai phương pháp làm đẹp này, bạn hãy liên hệ Tổng đài: 19006466 để được tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mẹo “make up” giúp ngụy trang chiếc cằm chưa ưng ý trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN