Nam giới phẫu thuật thẩm mỹ – trào lưu mới của thế kỷ 21

0 comment

Nhiều quan điểm vẫn cho rằng làm đẹp là đặc quyền chỉ dành riêng cho phái đẹp. Nhưng điều đó chỉ đúng với một giai đoạn lịch sử. Thời gian gần đây trào lưu nam giới phẫu thuật thẩm mỹ dần trở nên phổ biến hơn – chứng tỏ một điều nam giới ngày càng quan tâm nhiều tới vẻ bề ngoài và họ cũng rất cần đẹp hơn tự tin vào ngoại hình.

Nam giới phẫu thuật thẩm mỹ - trào lưu làm đẹp HOT của thể kỉ 21

Nam giới phẫu thuật thẩm mỹ nhu cầu tất yếu của xã hội hiện đại

Phẫu thuật thẩm mỹ đâu chỉ của riêng phái đẹp

Từ xa xưa phụ nữ đã được mặc định là phái đẹp. Chính vì thể nếu họ sử dụng công nghệ làm đẹp hay làm điệu thì cũng là điều hết sức bình thường. Vậy còn việc nam giới phẫu phẫu thuật thẩm mỹ thì được nhìn nhận ra sao? Cái nhìn của xã hội có còn khắt khe như trước hay không?

Hàn Quốc là cái nôi phẫu thuật thẩm mỹ của cả thế giới. Tại đây từ nam giới tới phụ nữ việc phẫu thuật thẩm mỹ trở nên bình thường và phổ biến. Trung bình cứ 5 người Hàn Quốc thì có tới 3 người thừa nhận đã từng chỉnh sửa ít nhất 1 chi tiết trên khuôn mặt.

Làn sóng Hàn Quốc lan sang Việt Nam một vài năm trở lại đây rất mạnh mẽ. Không chỉ với những điệu nhảy hay bài hát mà còn cả trào lưu đàn ông phẫu thuật thẩm mỹ. Dần dần trào lưu thẩm mỹ sửa chữa những khuyết điểm nhỏ trên khuôn mặt như nam giới được xã hội nhìn nhận và ủng hộ.

Đàn ông phẫu thuật thẩm mỹ là trào lưu khá hot tại Hàn

Tại Hàn Quốc việc nam giới phẫu thuật trở thành chuyện hết sức bình thường

Nam giới phẫu thuật thẩm mỹ là 1 nhu cầu tất yếu

Nếu như nữ giới quan tẩm tới việc làm đẹp tổng thể từ vóc dáng tới khuôn mặt hoàn hảo. Nhưng với các quý ông thì đa phần đều thực hiện chỉnh sửa các khuyết điểm trên khuôn mặt. Nhược điểm chủ yếu là phần xương hàm bạnh ra và dáng mặt thô.

Một nàng xinh đẹp được vin vào quy chuẩn cằm V line mặt trái xoan cân đối. Còn với chàng thì chỉ cần mặt không quá thô, cằm cân đối với cơ mặt và các dáng xương không bạnh ra ngoài. Nét mạnh mẽ vẫn cần được lưu giữ trên gương mặt của mỗi quý ông.

Mô hình thẩm mỹ chỉnh hình khuôn mặt tại Kangnam

Công nghệ gọt mặt khắc phục dáng khuôn mặt thô cả nam và nữ

Đàn ông phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cũng cần một kỹ thuật khó hơn nữ giới. Bởi phần xương bên trong được cấu tạo cứng hơn cũng như cần phải gọt theo một quy chuẩn an toàn nhanh gọn tránh xâm lấn tới mức tối đa nhất. Điều này phụ thuộc vào chính cơ sở thẩm mỹ và tay nghề bác sĩ mà bạn chọn lựa thực hiện.

Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam với sự đầu tư đồng bộ về trang thiết bị vật chất cũng như tay nghề chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ. Rất nhiều quý ông đến với Kangnam đã thay đổi ngoạn mục và trở nên tự tin hơn trong cuộc sống cũng như công việc. Công nghệ thẩm mỹ hàm mặt 3D tại Kangnam sẽ giúo bạn có được gương mặt lịch lãm nam tính như ý muốn.

Đàn ông phẫu thuật thẩm mỹ không còn quá xa lạ với người Việt

Bác sĩ tại Kangnam thăm khám và tư vấn cách làm đẹp khuôn mặt cho khách hàng

Nếu bạn đang tự ti về ngoại hình? Bạn đang cần chỉnh sửa khuôn mặt? Bạn có thể tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới đường dây nóng 19006466 để sớm nhận được sự trợ giúp từ các chuyên gia thẩm mỹ tại đây.

Nguồn: http://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nam giới phẫu thuật thẩm mỹ – trào lưu mới của thế kỷ 21 trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN