Phẫu thuật nâng cao gò má thấp hết bao nhiêu tiền?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em là Thủy Tiên, Quận 2, TP.HCM. Em là nhân viên truyền thông, ngoại hình ưa nhìn là điều kiện bắt buộc đối với công việc của em. Chính vì thế, nhược điểm gò má thấp luôn khiến em vô cùng thiếu tự tin. Em đang có dự định phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục nhược điểm này. Không biết hiện nay, chi phí nâng gò má hết bao nhiêu tiền ạ. Em mong được tư vấn!

Trả lời

Chào bạn Thủy Tiên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc về câu hỏi nâng gò má hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bên cạnh nhược điểm gò má cao thì gò má thấp cũng khiến nhiều người cảm thấy thiếu tự tin. Bởi vì cung xương gò má chính và một phần để tạo nên hình dáng của gương mặt, khiến cho tổng thể gương mặt có điểm nhấn đặc biệt, dễ dàng thu hút được người đối diện.

nâng gò má hết bao nhiêu tiền

Nâng gò má hết bao nhiêu tiền?

Đúng như bạn tìm hiểu, kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má hoàn toàn có thể khắc phục triệt để tình trạng gò má thấp. Hiện nay, mức chi phí phẫu thuật nâng gò má là 25 triệu, được tiến hành trong khoảng 45 phút.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình thực hiện thủ thuật nhẹ nhàng để đưa chất liệu nâng gò má vào đúng vị trí, cố định chắc chắn, nâng gò má thấp một cách hoàn hảo, cân đối, hài hòa bởi chất liệu nâng gò má hoàn toàn có thể cắt gọt theo những tính toán sao cho phù hợp nhất với gương mặt của bạn.

Toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má được tiến hành với những bước cơ bản sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn giúp cho bạn hiểu được kỹ thuật thực hiện phương pháp này đồng thời có những chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện quy tình.

– Bước 2: Tiến hành cắt gọt chất liệu nâng gò má

Sau khi đã xác định được tỉ lệ chất liệu nâng gò má phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt chất liệu nâng gò má sao cho chuẩn xác.

nang go ma het bao nhieu tien

Kỹ thuật nâng gò má được tiến hành bên trong khoang miệng

– Bước 3: Tiến hành gây mê

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây mê vô cảm nhằm đảm bảo những yếu tố an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện.

– Bước 4: Tiến hành nâng gò má

Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, sau đó đưa chất liệu nâng gò má vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Kỹ thuật được thực hiện bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện. Hiệu quả của phẫu thuật nâng gò má sẽ ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn và duy trì được lâu dài.

Phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiêu tiền

Hiệu quả nâng gò má

Chất liệu nâng gò má được sử dụng trong phương pháp này là sụn cao cấp, đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn nên bạn có thể yên tâm phẫu thuật nâng gò má.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi nâng gò má hết bao nhiêu tiền cũng như những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này. Mọi thắc mắc, hãy trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn luôn vui!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng cao gò má thấp hết bao nhiêu tiền? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN