Mách bạn nắn chỉnh răng vẩu ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay?

0 comment

Bị hô vẩu khiến bạn cảm thấy tự ti và mặc cảm trong giao tiếp. Kỹ thuật nắn chỉnh răng vẩu 3D ra đời được xem là giải pháp cứu cánh đem lại khuôn mặt tươi sáng và thiện cảm hơn cho nhiều người. Thế nhưng, với hàng loạt các địa chỉ thẩm mỹ, bạn đã biết chỉnh sửa răng vẩu ở đâu tốt nhất chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

nắn chỉnh răng vẩu

Nên nắn chỉnh răng vẩu ở đâu?

1. Công nghệ thẩm mỹ – quyết định nắn chỉnh răng vẩu ở đâu tốt?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, với công nghệ chỉnh hàm vẩu 3D và phần mềm 3D cùng máy chụp CT Scanner sẽ giúp phác hoạ được chính xác cấu trúc của xương hàm, từ đó bác sĩ sẽ chỉnh hình cho bạn thấy được khuôn mặt của mình trên hình ảnh không gian ba chiều với các thông số chính xác nhất. Do đó, bạn không chỉ cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật mà còn dễ dàng có được kết quả phẫu thuật như ý và tuyệt đối an toàn.

2. Bác sĩ giỏi mang lại kết quả chỉnh sửa răng vẩu tiên tiến

Chuyên gia tư vấn nắn chỉnh răng vẩu ở đâu tốt nhất?

Bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Kangnam tư vấn cho khách hàng

Để có một ca phẫu thuật nắn chỉnh răng vẩu thành công, tay nghề của các bác sỹ được xem là yếu tố quan trọng hơn cả. Đội ngũ bác sỹ tại Kangnam đều là những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, được đào tạo và làm việc tại nước ngoài, có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, quy trình phẫu thuật chỉnh vẩu tại Kangnam cũng tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn tại Hàn Quốc và do chính chuyên gia nước này giám sát thực hiện.

3. Quy trình phẫu thuật chỉnh sửa răng vẩu quyết định mức độ an toàn

Nắm bắt được xu thế thẩm mỹ hiện đại, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng như Lead Surgery, Yonsei, Viện thẩm mỹ Hàn Quốc… để chuyển giao công nghệ nắn răng vẩu 3D hàng đầu Hàn Quốc về Việt Nam. Đáng chú ý là công nghệ này được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp đến Kangnam để thực hiện và giám sát nhằm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng:

1 Thăm khám và tư vấn với công nghệ 3D

Mô hình giải đáp chỉnh răng vẩu được thực hiện như thế nào?

Phần mềm 3D có thể mô phỏng hình ảnh trước và sau phẫu thuật

Với công nghệ 3D sẽ giúp bạn thấy được cấu trúc xương hàm trong không gian 3 chiều. Bác sĩ dựa vào đó, phân tích cho bạn thấy cấu trúc răng hàm của mình và chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp.

2 Chụp X quang hàm mặt

chụp x-quang trước khi chỉnh sửa răng vẩu

Khách hàng sẽ được chụp X quang hàm mặt

Khách hàng sẽ được chụp X quang hàm mặt để xác định cụ thể xương hàm mặt và những phần cần phải chỉnh sửa hay cắt gọt. Đồng thời, đánh giá chính xác mạch máu, dây thần kinh, mặt phẳng hàm dưới, cành cao, độ dày của xương cành ngang hàm dưới, loại góc hàm bè hay cụp… từ đó đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

3 Gây mê nhẹ toàn thân

Bác sĩ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân cho khách hàng để đảm bảo quy trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng và an toàn.

4 Tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa răng vẩu

Tùy theo mức độ lệch của xương hàm, các bác sĩ sẽ lựa chọn cách thức phẫu thuật phù hợp nhất.

+ Nếu hàm dưới quá vẩu thì xử lý bằng cách cắt rời hàm dưới, bỏ bớt một đoạn theo tỷ lệ đo đạc từ trước sao cho cân xứng với hàm trên. Sau đó, đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho khớp căn đúng thứ tự là răng hàm trên ở ngoài răng hàm dưới.

bác sĩ tiến hành nắn chỉnh răng vẩu

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho khách hàng tại bệnh viện

+ Nếu hàm dưới vẩu quá dài và hàm trên móm vào quá sâu thì biện pháp khắc phục phải kết hợp cả 2 kỹ thuật: Cắt xương tiền đình hàm trên tịnh tiến về trước và cắt bỏ bớt khung hàm dưới đẩy lùi về sau sao cho cân xứng cả 2 hàm. Ngược lại, hàm trên hô quá dài, hàm dưới móm vào quá sâu cũng thực hiện tịnh tiến hàm dưới và đẩy lùi hàm trên về sau.

+ Nếu hàm hô – móm đồng thời sai khớp cắn do răng thì bác sĩ sẽ chỉ định chỉnh nha ổn định trước sau đó mới thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm.

Tất cả những đoạn xương cắt rời đều được nẹp vít cố định vào xương hàm vĩnh viễn. Cuối cùng, bác sĩ tiến hành khâu và đóng kín vết mổ, vệ sinh và băng lại kết thúc phẫu thuật. Mức giá của kỹ thuật nắn chỉnh răng vẩu giao động vào khoảng 30-120 triệu đồng tùy thuộc vào mức độ lệch của xương hàm như đã nêu trên

Để tìm hiểu thêm về công nghệ nắn chỉnh răng vẩu 3D, bạn có thể đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Nguồn: http://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mách bạn nắn chỉnh răng vẩu ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay? trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN