Những cách đơn giản cho khuôn mặt thon gọn như sao Việt

0 comment

Chỉ với những động tác đơn giản dưới đây cũng giúp cho khuôn mặt của bạn thon gọn như sao Việt. Hãy cùng khám phá và thực hiện để sớm sở hữu khuôn mặt thon gọn và cân đối hơn nhé.

Những cách đơn giản cho khuôn mặt thon gọn như sao Việt 1

Luyện tập với cơ má cũng giúp khuôn mặt bạn thêm thon gọn

1. Luyện tập với má

Đây là bài tập thể dục hoàn hảo để tạo lập cơ mặt của bạn, nó sẽ giúp loại bỏ các túi mỡ nhỏ trên khuôn mặt bạn một cách hiệu quả. Bạn hãy đóng đôi môi của bạn thành chữ O và hít không khí qua miệng của bạn. Má của bạn sẽ ngay lập tức được lấp đầy không khí. Giữ hơi thở của bạn trong vòng 5 đến 10 giây và thở ra. Sau đó, lặp lại bài tập này ít nhất 10 lần mỗi ngày. Bạn có thể tăng hiệu quả của bài tập này bằng cách hít không khí chỉ vào má trái của bạn và sau đó chuyển sang má phải. Bạn nên thực hành bài tập này hàng ngày để có được kết quả tích cực sau một vài tuần nhé.

2. Luyện tập với môi

Những cách đơn giản cho khuôn mặt thon gọn như sao Việt 2

Luyện tập với môi

Để giúp khuôn mặt được thon gọn hơn, bạn hãy bĩu đôi môi của bạn càng nhiều càng tốt. Giữ hai hàm của bạn cắn chặt vào nhau và chu miệng. Bạn nên lặp lại liên tiếp động tác này để có thể làm căng đôi môi của bạn. Bạn sẽ cảm thấy sự căng trong cơ bắp ở má.  Bạn nên lặp lại bài tập này trên khuôn mặt ít nhất 10 – 15 lần/ngày để đạt hiệu quả.

3. Luyện tập với cằm

Những cách đơn giản cho khuôn mặt thon gọn như sao Việt 3

Luyện tập với chiếc cằm cùng là cách hiệu quả làm nhỏ khuôn mặt

Để giúp khuôn mặt được thon gọn hơn, đặc biệt là phần cằm thì bạn có thể thực hiện như sau: Hai bàn tay nắm lại và đặt dưới cằm gần với hàm, hai ngón tay cái đặt vào hai khóe miệng. Dùng lực của hai tay kéo căng cằm và đẩy sang trái và phải sao cho cảm thấy cằm được kéo căng lên. Ngón tay trỏ và giữa khép lại đặt vào vị trí sát dưới môi dưới, hai tay thay nhau day theo chiều kim đồng hồ rồi giữ khoảng 6 giây sau đó day ngược trở lại theo chiều ngược chiều kim đồng hồ.

4. Thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D

336x280

Gọt mặt V-line 3D là cách hiệu quả nhất giúp gương mặt thon nhỏ nhanh chóng

Để đáp ứng yêu cầu làm đẹp của phái đẹp nói riêng, tất cả mọi người nói chung, không ít thẩm mỹ viện đã nghiên cứu, đưa vào áp dụng kỹ thuật gọt mặt V-line 3D của Hàn Quốc vào phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng. Đặc biệt, phải kể đến Thẩm mỹ viện Kangnam – Số 1 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam, Hàn Quốc trực tiếp tiến hành thăm khám, tư vấn và phẫu thuật, đảm bảo tối đa tính thẩm mỹ.

Những cách đơn giản cho khuôn mặt thon gọn như sao Việt 4

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng với công nghệ 3D

Gọt mặt V-line 3D là phương pháp chỉnh hình hàm mặt tiên tiến nhất hiện nay. Với máy chụp CT Scanner, phần mềm 3D giúp bạn thấy trước được hình dáng khuôn mặt sau khi tiến hành thẩm mỹ. Cùng với đó, các bác sĩ có thể quan sát dễ dàng được cấu trúc xương hàm, xương gò má cần chỉnh sửa, giúp bạn có được khuôn mặt V-line đẹp hài hòa, toàn diện, phẫu thuật chính xác đến từng milimet.

Để được tìm hiểu chi tiết về công nghệ gọt mặt V-line 3D, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những cách đơn giản cho khuôn mặt thon gọn như sao Việt trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN