Những điều bạn cần biết về phương pháp cấy ghép trên khuôn mặt

0 comment

Vẻ đẹp khuôn mặt là sự kết hợp của các tính năng trên khuôn mặt, tỷ lệ, và sự hài hòa. Khi có sự cân bằng, khuôn mặt trở nên hấp dẫn. Khi một trong các bộ phận vượt quá tỷ lệ, chúng sẽ không còn hấp dẫn. Và cấy ghép khuôn mặt chính là có thể giúp bạn đạt được một gương mặt hoàn hảo hơn.

Mọi người tìm kiếm sự hoàn hảo trên khuôn mặt nhưng rất nhiều người lại có những khuyết điểm cần được hiệu chỉnh  như cằm yếu, xương má phẳng, mặt tròn, đường hẹp hẹp hoặc cằm nhọn…

Điều quan trọng là phải phân tích chính xác độ lớn của tổng thể khuôn mặt, kích thước và hình dạng của xương gò má, hoặc góc cạnh của đường hẹp… Ví dụ, các xương má nhỏ sẽ làm cho mũi trông thô cứng, và một khuôn mặt vuông làm giảm ý nghĩa trong nhân tướng học.

Vậy phương pháp cấy ghép khuôn mặt bao gồm những bộ phận nào?

Khuôn mặt tự nhiên, xinh xắn, hài hòa luôn thu hút được ánh nhìn của người đối diện. Chính vì thế, việc cấy ghép khuôn mặt sẽ giúp bạn thực hiện hóa điều trên tại những vùng như sau:

– Nâng hoặc hạ gò má

– Gọt mặt, gọt hàm

– Độn cằm chất liệu cao, độn cằm tự thân

– Chỉnh hàm hô móm

– Chữa cười hở lợi

– Tạo cằm chẻ…

Phương pháp phẫu thuật cấy ghép khuôn mặt có an toàn?

»» Đối với những vùng áp dụng phẫu thuật loại bỏ xương

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cập nhật những xu hướng thẩm mỹ hiện đại với rất nhiều hệ thống trang thiết bị tối tân nhất, đáp ứng mọi yêu cầu và tiêu chuẩn nhằm hỗ trợ quá trình thẩm mỹ được diễn ra an toàn. Một số những máy móc có thể kể đến đó là:

– Máy chụp X quang, vectra XT 3D: cho phép bạn so sánh hình ảnh mô phỏng trước và sau khi thực hiện. Đồng thời, chúng cũng đưa ra các thông số chính xác giúp bác sỹ nắm rõ và lập phương án phẫu thuật phù hợp.

– Máy cắt xương siêu âm: là dòng máy giúp loại bỏ các vùng xương hàm, cằm dư thừa mà bác sỹ không cần phải thực hiện cắt rạch quá nhiều. Vùng xương này sẽ được làm tiêu biến nhỏ dần và đào thải ra ngoài cơ thể.

– Phòng phẫu thuật với rất nhiều thiết bị hiện đại: được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

»» Đối với những vùng sử dụng chất liệu độn

Chất liệu cấy ghép thường được làm bằng silicone đàn hồi, có độ tự nhiên cao. Đây là vật liệu sinh học phổ biến nhất được sử dụng để cấy ghép, và đã được sử dụng an toàn trong hơn 60 năm trong hầu hết các lĩnh vực y khoa và phẫu thuật.

Chất liệu độn được kiểm định an toàn và thích ứng với cơ thể con người

Silicone elastomer này không phải cùng một chất liệu như sử dụng trong gel cấy ngực. Một vật liệu khác thường được sử dụng là ePTFE hoặc Goretex. Hiện có kết cấu implant silicon “composite” tráng phủ ePTFE, kết hợp cả hai lợi thế của hai loại vật liệu này sẽ rất hiếm khi thấy cơ thể tạo phản ứng bất thường hoặc đào thải chất liệu.

Các yếu tố an toàn cũng sẽ được đảm bảo nếu bạn thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ hiện đại, được Bộ y tế chứng nhận. Điều này sẽ giúp bạn có thể yên tâm rằng, mọi rủi ro đều được kiểm soát hoàn toàn bởi những bác sỹ giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.

Một số thông tin bạn có thể tìm hiểu thêm về quá trình trước, trong và sau phẫu thuật:

→ Gây tê:

Gây tê cục bộ với an thần, hoặc gây tê tổng quát.

→ Trong / Ngoại trú:

Khách hàng lưu trú tại bệnh viện trong 2-3 ngày, tùy vào từng thể trạng hồi phục sau phẫu thuật.

→ Thời gian thực hiện:

1-2 giờ.

→ Điểm đau:

Một số vùng ở khuôn mặt bị đau và nhanh chóng làm giảm bớt các thuốc giảm đau đơn giản. Việc áp dụng nén lạnh rất an toàn sau khi phẫu thuật. Và nên được áp dụng thường xuyên trong vài ngày đầu sau phẫu thuật để giảm thiểu bầm tím và sưng.

→ Phục hồi và trở lại làm việc:

Bạn có thể bị sưng (hiếm khi bầm tím xuất hiện). Sưng tấy thường xảy ra trong vòng hai tuần và dần dần hình thành theo đường nét phẫu thuật sau 4-6 tuần sẽ trở lại bình thường.

Trở lại làm việc: 5 ngày-1 tuần.

Các hoạt động xã hội, giải trí, du lịch bình thường: 1-2 tuần.

Các hoạt động nặng như tập thể dục, vận động: 2-3 tuần.

Nguồn: thammyhammat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những điều bạn cần biết về phương pháp cấy ghép trên khuôn mặt trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN