Những điều cần biết về phương pháp tiêm cằm filler

0 comment

Trong những năm gần đây trào lưu làm đẹp không dao kéo nở rộ. Sở hữu gương mặt V line xinh xắn ngay sau 15 phút nhờ phương pháp tiêm cằm filler là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em. Vậy có gì đặc biệt ở phương pháp làm đẹp thần thánh này? Hãy cùng thử tìm hiểu ngay nhé!

Quy trình tiêm cằm bằng filler tại Kangnam

Tiêm cằm filler và những điều cần biết

1. Tiêm cằm filler là gì?

Tiêm cằm fille thực chất là phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy. Đây là phương pháp độn cằm không cần sử dụng tới dao kéo mà vẫn có thể tạo được dáng cằm V line thon gọn. Chất làm đầy sẽ được tiêm trực tiếp vào khuôn cằm nhằm kéo dài độ dài của chiếc cằm.

Filler là 1 dạng hợp chất được cấu tạo từ Axit Hyaluronic như một dạng chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người được dùng để tiêm vào trong cằm với 1 lượng xác định tùy thuộc với nhược điểm cằm ngắn lẹm như thế nào. Khi đưa vào cơ thể filler sẽ chuyển thành một mô dày dưới cằm tạo dáng V line.

Tiêm cằm bằng filler là một trong những cách để có mắt V line thon gọn

Có rất nhiều loại chất độn cằm cho bạn lựa chọn

2. Tiêm cằm bằng filler giải pháp độn cằm nhanh chóng nhất?

Quy trình thực hiện tiêm cằm chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút. Bác sĩ sẽ tiến hành bôi một chút thuốc tê vào vùng cằm và lấy một lượng chất làm đầy filler đã xác định từ trước đảm bảo phù hợp với kích thước cằm của bạn để có được độ dài cân xứng. Giải pháp này thích hợp với những ai sợ phẫu thuật ngại xâm lấn

Nhưng một nhược điểm lớn nhất của phương pháp này cũng là thời gian tồn tại khá ngắn chỉ duy trì được khoảng 1 – 3 năm tùy vào chất liệu tiêm cằm mà bạn lựa chọn.

Bác sĩ tư vấn tiêm cằm bằng filler như thế nào?

Chỉ sau khoảng 15 phút thực hiện bạn đã sở hữu dáng cằm chuẩn V line

3. Tiêm cằm filler – sở hữu dáng cằm V line với chi phí tiết kiệm

Nếu như với các phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn hoặc những giải pháp độn cằm phẫu thuật, gọt mặt V line thì chi phí sẽ đội lên khá nhiều. Trong khi đó tiêm cằm filler bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Mức chi phí cũng là một yếu tố khiến nhiều người lựa chọn tiêm cằm thay vì các phương pháp phẫu thuật.

Bạn có thể tham khảo mức giá tiêm cằm bằng các loại chất liệu khác nhau đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

– Teoxane (1 năm): 300 USD/ 1cc

– Radies (1,5 năm): 350 USD/ 1cc

– Restylane (1,5 năm): 350 USD/ 1cc

– Juvederm (2 năm): 400 USD/1cc

– Aquamid (3 năm): 600 USD/1cc

Để có một kết quả tiêm cằm Filler tốt nhất bạn nên lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo về chất độn đúng nguồn gốc, tay nghề bác sĩ vững vàng và quy trình thực hiện đảm bảo đúng chuẩn của bộ y tế đưa ra.

Kết quả thẩm mỹ tiêm cằm filler tại Kangnam

Tiêm cằm filler giúp bạn sở hữu khuôn cằm đày đặn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số những cơ sở thẩm mỹ đáp ứng được đầy đủ những yếu tốkể trên. Chất liệu filler đã được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và đã được chứng nhận an toàn của cơ quan quản lý được phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ.

Bạn có thể tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia thẩm mỹ tại đây tư vấn và giúp bạn xác định thăm khám lượng filler cần thiết phải tiêm vào trong cằm. Kangnam sẽ giúp bạn sở hữu dáng cằm V line chuẩn đẹp như mong muốn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những điều cần biết về phương pháp tiêm cằm filler trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN