Niềng răng có hết móm không?

0 comment

Tôi đang định cho cháu nhà niềng răng bởi vì cháu bị móm nặng. Không biết chính xác niềng răng có hết móm không thưa bác sĩ? Rất mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ. (Hoài Phương – Hà Tĩnh)

Trả lời

Chào chị Hoài Phương!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc niềng răng có hết hô móm không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phương pháp niềng răng từ lâu đã được đánh giá là một trong những giải pháp khắc phục tình trạng răng lệch lạc cho kết quả như mong muốn. Bên cạnh đó, niềng răng còn quy tụ những công dụng vượt trội được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao như:

Niềng răng có hết móm không?

Niềng răng có hết móm không

– Sắp xếp lại vị trí của răng

– Đưa rawg về vị trí cân đối hai hàm và cân chỉnh cân bằng

– Khắc phục tình trạng răng thưa, răng, răng khểnh

– Cấu tạo lại hàm, cắn khớp, răng hoàn chỉnh và đẹp tự nhiên hơn

Ngay khi răng đang phát triển, hay nói đúng hơn là xương hàm đang phát triển chính là giai đoạn phù hợp để bạn có thể niềng răng cho con mình. Viêc niềng răng cần được tiến hành theo một phác đồ nhất định với 1 chuyên gia để quá trình này được hoàn thiện.

Những bạn có độ tuổi lớn hơn cũng có thể tiến hành niềng nhưng thời gian mang mắc cài để niềng phải tiến hành trong thời gian dài với kết quả không như những bạn có độ tuổi nhỏ hơn.

Theo nhận định của các chuyên gia thì kỹ thuật niềng răng không có tác dụng nhiều đối với những trường hợp gặp phải tình trạng hàm hô móm nặng.

Bởi tình trạng hô móm nặng thường xuất phát từ xương hàm. Trong khi đó, kỹ thuật niềng răng chỉ có thể tác động vào răng và trường hợp xương hàm vẫn đang phát triển. Chính vì thế, với thắc mắc niềng răng có hết móm không của chị, chúng tôi chỉ có thể trả lời là đối với trường hợp bị móm thể nặng như cháu nhà chị thì khó có thể khắc phục bằng kỹ thuật niềng răng.

Khách hàng kangnam chia sẻ niềng răng có hết móm không?

Hiệu quả phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Nói như vậy không có nghĩa là không thể khắc phục tình trạng này. Hô móm có thể khắc phục bằng kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đáp ứng được những yếu tố an toàn, không gây tổn thương, nguy hiểm. Với máy cắt xương siêu âm chuyên dụng Z-BSSO, có thể cắt và trượt đẩy xương hàm về vị trí cân đối, cho hai hàm ăn khớp, hết tình trạng hô móm, giúp răng hàm cân đối, an toàn, hiệu quả như mong muốn.

Kỹ thuật chỉnh hàm hô móm bằng công nghệ Z-BSSO được sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, khắc phục tình trạng hô móm, giúp cho bạn sở hữu nụ cười duyên xinh, cuốn hút. Kết quả chỉnh hàm hô móm có khả năng duy trì ổn định bền vững.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, chị đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật niềng răng có hết móm không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh câu hỏi này.

Chị có thể đưa cháu đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp ngay bây giờ!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Niềng răng có hết móm không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN