Niềng răng hô có đau không?

0 comment

Chào bác sĩ! Tôi bị hô khá nặng nên rất muốn đi thẩm mỹ để tự tin hơn trong giao tiếp và thành công hơn trong sự nghiệp. Thế nhưng lo lắng niềng răng hô có đau không khiến tôi chần chừ mãi chưa dám đi thẩm mỹ. Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ! Xin cám ơn!

answer BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Ngọc Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn đến chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn xung quanh niềng răng hô có đau lắm không và những câu hỏi xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

NIỀNG RĂNG HÔ CÓ ĐAU KHÔNG?

Niềng răng hô là kỹ thuật sử dụng các mắc cài để kéo giãn, đưa vị trí những chiếc răng mọc sai lệch về vị trí cân đối, hết lệch lạc.

Niềng răng hô có đau không

Niềng răng hô có đau không?

Lực kéo niềng răng được thực hiện khá nhẹ nhàng, chậm, trong thời gian dài nên những dấu hiệu đau nhức, khó chịu gần như không có. Ngoài ra, niềng răng hô có đau không phụ thuộc một phần lớn vào tốc độ di chuyển của răng nhanh hay chậm.

Tuy nhiên, trong một số những trường hợp, do giai đoạn đầu răng bị siết sẽ có đôi chút khó chịu và khoảng thời gian này sẽ kéo dài từ 2 – 4 ngày. Đây chỉ là những khó chịu khá nhỏ nên bạn không nên quá lo lắng.

Từ những tư vấn này, hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi niềng răng hô có đau không rồi chứ.

HÔ MÓM NẶNG CÓ NÊN NIỀNG RĂNG?

Bên cạnh thắc mắc niềng răng hô có đau không, nhiều người cũng đặt câu hỏi không biết việc hô móm nặng thì có nên niềng răng hay không? Kỹ thuật thực hiện phương pháp niềng răng thực tế là quá trình sử dụng những mắc cài để căn chỉnh lại những chiếc răng mọc tại những vị trí chưa thực sự chuẩn xác chứ không có khả năng điều chỉnh hàm hô móm nếu nguyên nhân của tình trạng hô móm xuất phát từ xương hàm.

Chính vì thế, để xác định được kỹ thuật phù hợp, bạn cần trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp, lựa chọn phương phát thích hợp nhất.

Hiện nay, một trong những kỹ thuật chỉnh hàm hô móm được đánh giá cao từ chuyên gia chắc chắn phải kể đến chính là phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ Hàn Quốc, sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ Z-BSSO.

Giải đáp niềng răng hô có đau không từ khách hàng

Khách hàng chia sẻ niềng răng hô có đau không

Hiệu quả phẫu thuật răng hô

Bác sĩ trước khi thực hiện kỹ thuật chỉnh hàm hô sẽ tính toán cụ thể từng thao tác thực hiện. Sau đó, bằng sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, hiện đại, bác sĩ thực hiện thao tác cắt và đưa xương hàm hô về vị trí cân đối, an toàn, gắn kết chặt chẽ với vị trí mới, khắc phục tình trạng hàm hô hiệu quả.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời niềng răng hô có đau lắm không rồi chứ? Mọi thắc mắc về câu hỏi niềng răng hô có đau không cùng những thắc mắc khác của bạn xung quanh phương pháp này, hãy gọi 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Niềng răng hô có đau không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN