Niềng răng không mắc cài eCligner – Tạm biệt hô do răng

0 comment

Một trong những phát minh mang tính đột phá giúp chỉnh sửa khuyết điểm hô do răng là công nghệ niềng răng không mắc cài eCligner. Với thiết kế khay trong suốt giúp bạn có cảm giác đeo như không đeo, đặc biệt dễ dàng tháo lắp, giảm thiếu tối đa số lần phải đến gặp bác sỹ, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hô do răng là như thế nào?

Hô do răng có một cách gọi thân thiện trong dân gian là răng vẩu. Răng vẩu hay răng hô là khái niệm dùng để chỉ những trường hợp răng bị chồng chéo, sai lệch, không mọc theo phương thẳng đứng, có xu hướng chìa ra ngoài nhiều so với bình thường.

Cách nhận biết răng hô qua các góc nhìn khác nhau

Răng hô có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng hầu hết là do thói quen của bản thân, những sai lầm trong sinh hoạt hàng ngày, đôi khi là do kích thước của răng quá to (chủ yếu là răng cửa).

Niềng răng không mắc cài có ưu điểm gì so với niềng răng mắc cài

Cách giải quyết khuyết điểm răng hô tốt nhất là sử dụng công cụ niềng răng. Trước đây, nha khoa sử dụng niềng răng mắc cài là chủ yếu, nhưng do phương pháp này gây cho khách hàng nhiều phiên toái và dễ dẫn đến viêm nhiễm, mất vệ sinh răng miệng nên nó đang dần mất đi vị thế của mình.

Niêng răng không mắc cài là sự kế thừa tinh hoa và phát triển dựa trên nhu cầu của khách hàng. Niềng răng không mắc cài eCligner được thiết kết là một khay nhựa liền có độ co dãn tốt, có thể linh động trong việc tháo ra lắp vào để vệ sinh mà không ảnh hưởng đến vị trí niềng răng.

Với cấu tạo đặc biệt, niềng răng mắc cài có màu trong suốt tạo cho bạn cảm giác đeo như không đeo và tự tin khi giao tiếp, hạn chế số lần gặp bác sỹ để nắn chỉnh kích thước.

Chất liệu nhựa sử dụng để chế tạo khay niềng eCligner đã qua kiểm định của Nha khoa Quốc tế, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, nói không với mùi nhựa khi bạn sử dụng.

Vì sao bạn nên chọn niềng răng không mắc cài thay vì phẫu thuật chỉnh hàm hô móm?

Niềng răng không mắc cài sử dụng cho các trường hợp răng vẩu, phẫu thuật chỉnh hàm hô móm nhằm khắc phục hô do hàm. 2 phương pháp này không thể thay thế cho nhau.

Trong 1 số trường hợp khách hàng bị hô nặng (Do hàm hô và răng vẩu) sẽ được chỉ định áp dụng cả 2 phương pháp này để mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Quy trình niềng răng không mắc cài

Quy trình niềng răng hô của BVTM Kangnam theo chuẩn quốc tế đam bảo an toàn cho khách hàng và đạt hiệu quả cao nhất.

✿ Bước 1: Thăm khám & chụp phim

Khám tổng quát và chụp phim để xác định tình trạng răng toàn hàm, nướu và cấu tạo khung hàm, mật độ, chiều cao xương hàm. Khi cấu tạo hàm bình thường, chỉ gặp vấn đề về răng không quá phức tạp, bác sỹ sẽ chỉ định thực hiện mang khay niềng răng trong suốt eCligner.

✿ Bước 2: Lấy dấu hàm và lên phác đồ hỗ trợ điều trị

Bác sĩ tiến hành lấy thông số dấu hàm. Căn cứ vào phim chụp và mẫu hàm bác sỹ đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị chi tiết. Trước đó, tất cả các vấn đề về bệnh lý răng miệng đều được chỉ định hỗ trợ điều trị hiệu quả.

✿ Bước 3: Thiết kế và chế tạo bộ khay niềng

Tất cả những thông số về dấu hàm và phác đồhỗ trợ  điều trị của bệnh nhân sẽ được gửi trang trung tâm của hãng để đặt hàng mẫu khay chỉnh nha. Tại trung tâm chế tạo khay niềng răng, mẫu hàm sẽ được quét và chuyển thành mẫu hàm 3D trên máy tính để khay niềng răng không mắc cài được chế tạo chính xác.

✿ Bước 4: Gắn Attachment và giao khay

Sau khoảng 3 tuần chờ tạo khay eCligner, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cách đeo và giao khay đã được đánh số để bệnh nhân có thể tự đeo hay tháo lắp khay khi cần.

Một số nút chặn Attachment bằng nhựa sẽ được gắn lên 1 số vị trí trên hàm để tạo điểm bám cho khay eCligner. Hoặc trong trường hợp cần có thể đặt Implant mini để tăng lực kéo trong khi đeo khay niềng.

✿ Bước 5: Theo dõi chỉnh nha

+ Thông thường, 1-2 tháng sẽ là khoảng thời gian mà bệnh nhân cần tiến hành tái khám lại. Bác sĩ sẽ kiểm tra, đánh dấu sự dịch chuyển của răng và có điều chỉnh để chế tạo khay lại cho tương thích.

+ Sau 12-24 tháng, quy trình chỉnh nha không mắc cài sẽ hoàn tất. Nếu cần thiết, nha sỹ sẽ hướng dẫn cho bệnh nhân đeo khí cụ duy trì, cố định vị trí mới của răng.

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại Kangnam

Kết quả niềng răng sẽ phụ thuộc nhiều vào tình trạng răng của mỗi người

Chi phí niềng răng không mắc cài tại Kangnam

dịch vụ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI
Giá (triệu vnđ) Đơn vị
Niềng Răng không mắc cài mức 1
80 Trọn gói
Niềng Răng không mắc cài mức 2
100 Trọn gói
Niềng Răng không mắc cài mức 3
120 Trọn gói

djgfjdsghkjd

Địa chỉ niềng răng không mắc cài chỉnh răng hô  tốt nhất

Các chuyên gia trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Là một đơn vị thẩm mỹ uy tín, được nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ niềng răng không mắc cài chất lượng nhất hiện nay.

Với khay răng được đặt hàng và nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng khay răng tốt nhất, giảm thiểu nguy cơ lệch khay và viêm nhiễm khi niềng răng.

Kangnam có 2 cơ sở lớn tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ răng hô cả khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ quốc tế cùng sự hỗ trợ của công nghệ niềng răng không mắc cài eCligner nói riêng và những công nghệ tiên tiến khác nói chung, Kangnam sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượngnhất.

Đặc biệt, với chế độ chăm sóc tận tình, bảo hành khay niềng không mắc cài chu đáo, khách hàng không chỉ sử dụng dịch vụ mà còn được trải nghiệm không gian y tế đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Niềng răng không mắc cài eCligner – Tạm biệt hô do răng trong Dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN