Phải làm sao để khuôn mặt nhỏ lại nhanh?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ tư vấn Kangnam. Bác sĩ tư vấn giúp tôi phải làm sao để khuôn mặt nhỏ lại nhanh. Gương mặt tôi hiện giờ trông rất to và tròn xoe, vì thế tôi muốn cải thiện khuôn mặt của mình. Mong sớm nhận được lời tư vấn của bác sĩ. Xin cảm ơn! (Thu Trang – Hải Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thu Trang!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “phải làm sao để khuôn mặt nhỏ lại nhanh”, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phải làm sao để khuôn mặt nhỏ lại nhanh?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người có khuôn mặt to tròn hay những người có khuôn mặt to bạnh, không cân đối… Nhưng bạn đừng vội lo lắng, công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển thì bạn có thể sở hữu khuôn mặt thon gọn cân đối như mong muốn mà không tốn nhiều thời gian.

Làm thế nào để có khuôn mặt thon gọn cân đối? 1

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D cho gương mặt thanh thoát tự nhiên

Hiện nay, tại TMV Kangnam đang ứng dụng rất thành công phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D – đây là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn có được khuôn mặt V-line đẹp thanh thoát, tự nhiên.

Phải làm sao để khuôn mặt nhỏ lại nhanh? 2

 Phần mềm 3D giúp bác sĩ vẽ được mô xương cần cắt bỏ chính xác từng milimet

Đặc biệt, thẩm mỹ khuôn mặt V line 3D là phẫu thuật tạo hình chủ yếu với xương hàm dưới gồm góc hàm và vùng cằm. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ phẫu thuật loại bỏ phần góc hàm 2 bên bằng dụng cụ nội soi và di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt, tạo ra đường nét V-line cho khuôn mặt thanh thoát và đẹp toàn diện và không còn lo lắng “phải làm sao để khuôn mặt nhỏ lại nhanh” nữa.

Phải làm sao để khuôn mặt nhỏ lại nhanh? 3

Kết quả thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D tại TMV Kangnam

Trên đây là những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về vấn đề bạn đang quan tâm “phải làm sao để khuôn mặt nhỏ lại nhanh”, hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu thêm phần nào về dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt của chúng tôi.

icon-1Xem thêm: Hình ảnh kết quả thẩm mỹ khuôn mặt tại Kangnam

Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phải làm sao để khuôn mặt nhỏ lại nhanh? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN