Phẫu thuật chỉnh sửa hàm – Giải pháp thay đổi hình dáng mặt toàn diện

0 comment

Thuật ngữ phẫu thuật hàm đề cập đến một loạt các thủ tục thẩm mỹ bao gồm cả phẫu thuật hàm phổ biến nhất như: phẫu thuật hàm dưới, phẫu thuật hàm trên, chữa cười hở lợi, tạo cằm chẻ... Và phẫu thuật sửa hàm chính là phẫu thuật chỉnh sửa lại bất kỳ loại thẩm mỹ chỉnh hình nào đã từng được bạn sử dụng để thay đổi khuôn mặt.

Tìm hiểu nguyên nhân khiến nhiều người phải thực hiện chỉnh sửa hàm sau phẫu thuật

Rất nhiều trường hợp cần được phẫu thuật chỉnh sửa hàm

Nếu phẫu thuật hàm mặt được thực hiện bởi bác sỹ phẫu thuật không có kinh nghiệm hoặc không có tay nghề, khách hàng có thể không đạt được kết quả như mong muốn.

Nhiều trường hợp sau phẫu thuật, hàm không hoạt động và sự sắp xếp của hàm cần được điều chỉnh để đảm bảo khách hàng có thể ăn, thở và nói. Phẫu thuật sửa hàm là cần thiết trong trường hợp người có xương phát triển quá mức.

Trong những trường hợp khác, chỉnh sửa hàm lại liên quan đến những thay đổi trong quá trình chỉnh nha và rất có thể bạn sẽ phải thực hiện chỉnh nha 1 lần nữa.

Nhưng đa phần khách hàng do không hài lòng với kết quả sau phẫu thuật. Nó có thể quá thô cứng, lộ chất liệu độn, sai lệch hoặc không tự nhiên…

Các vấn đề cụ thể hơn đòi hỏi bạn cần thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa lại hàm

Những đối tượng nên thực hiện chỉnh sửa hàm

Các kết quả tiêu cực chung có thể bao gồm những trường hợp sau:

  • Khớp cắn bị lệch, hở hàm
  • Cằm lõm
  • Thở hoặc nhai khó
  • Sai lệch răng
  • Vấn đề về giao tiếp
  • Hàm quá rộng hoặc thô cứng
  • Hàm quá hẹp, tinh gọn, khiến mặt rất nhỏ, thiếu cân đối

Tùy thuộc vào hoàn cảnh hiện tại của bạn như thế nào, bác sỹ phẫu thuật chỉnh hàm sẽ đưa ra phương án giải quyết phù hợp nhất. Và những lần thăm khám ban đầu, là khoảng thời gian quan trọng giúp bạn tìm hiểu, tham vấn ý kiến để lựa chọn cách làm tốt nhất.

Bác sỹ có trình độ chuyên sâu mới có thể đảm bảo kết quả như ý

Bác sỹ tại Kangnam 100% được đào tạo và làm việc nhiều năm ở nước ngoài

Hàm là một phần quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến nét đẹp của tổng thể khuôn mặt. Nó bao phủ nửa dưới và do đó, tất cả các loại phẫu thuật hàm phải được tính toán cẩn thận, xem xét thật kỹ lượng từng thông số.

Bác sĩ phẫu thuật hàm của bạn nên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Có như thế, họ mới hiểu được như thế nào là nét đẹp tự nhiên, cần phải loại bỏ vùng nào, tạo đường nét ra sao để hài hòa với các vùng khác như môi, mũi, xương gò má.

Bác sỹ phẫu thuật chỉnh sửa hàm nên là người được đào tạo tại các trung tâm lớn

Để đảm bảo sự an toàn và kết quả lâu dài, khi lựa chọn một bác sĩ phẫu thuật cho phẫu thuật chỉnh hình hàm, nên đáp ứng một số các tiêu chí sau:

– Bác sỹ có đầy đủ chứng nhận bằng cấp hợp pháp chuyên sâu trong lĩnh vực phẫu thuật

– Bác sỹ đáp ứng đầy đủ các điều kiện, chứng chỉ của tổ chức thẩm mỹ nổi tiếng như KCCS (Hàn Quốc), US Board Certified (Mỹ)

– Quan trọng hơn hết, bác sỹ phải có nhiều sự trải nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình và thẩm mỹ. Điều đó sẽ giúp họ có một sự hiểu biết sâu rộng hơn.

Nguồn: thammyhammat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật chỉnh sửa hàm – Giải pháp thay đổi hình dáng mặt toàn diện trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN