Phẫu thuật chữa cười hở lợi có nguy hiểm không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Tôi bị cười hở lợi bẩm sinh do di truyền. Tôi là con gái lại làm văn phòng nên nói chung là tôi vô cùng thiếu tự tin với nhược điểm này. Tôi cũng đã tìm hiểu về kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi trong một thời gian dài nhưng vẫn chưa thực sự có đủ can đảm để thực hiện phương pháp này bởi tôi thấy chữa cười hở lợi chưa thực sự phổ biến thì phải. Kinh nghiệm không có khiến tôi cảm thấy vô cùng lo lắng. Bác sĩ có thể cho tôi biết phẫu thuật chữa cười hở lợi có nguy hiểm không nhé. Tôi là Minh Hà, Láng Hạ, Hà Nội.

 

Trả lời

Chào bạn Minh Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn đến chuyên mục của BVTM Kangnam! Những thắc mắc về phẫu thuật chữa cười hở lợi có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có nguy hiểm không

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có nguy hiểm không

Phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi hiện nay đã được phép thực hiện tại Việt Nam. Phương pháp này ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi hơn trước rất nhiều bởi nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ của nhiều người ngày càng cao.

Có hai kỹ thuật thực hiện quá trình chữa cười hở lợi là áp dụng phương pháp phẫu thuật và không phẫu thuật. Tùy thuộc vào từng trường hợp của bạn như thế nào mà bác sĩ sẽ xác định kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi phù hợp nhất.Nam. Phương pháp này ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi hơn trước rất nhiều bởi nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ của nhiều người ngày càng cao.

 Chữa cười hở lợi không phẫu thuật: Kỹ thuật này phù hợp để áp dụng cho những trường hợp bị cười hở lợi dạng nhẹ, không quá 3mm. Phương pháp này khá đơn giản, thực chất đây là quá trình tiêm hoạt chất vào nhóm cơ nâng môi trên, giúp hạn chế kéo môi trên nâng quá cao, khắc phục được tình trạng hở lợi những khi cười.

 Chữa cười hở lợi bằng phương pháp phẫu thuật: Kỹ thuật này được thực hiện tốt nhất cho những trường hợp bị cười hở lợi dạng nặng, tức phần lợi bị hở từ 3mm. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình bác sĩ bộc lộ và cắt, loại bỏ một phần nhóm cơ nâng môi trên, bộc lộ chân răng nhiều hơn để mỗi khi cười, răng lộ ra nhiều, lợi bị hạn chế, tình trạng cười hở lợi vì thế không còn xuất hiện.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này cho hiệu quả duy trì vĩnh viễn, hết hở lợi hoàn toàn.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có nguy hiểm không 2

Hiệu quả chữa cười hở lợi tại Kangnam

Có thể dễ dàng nhận thấy, cho dù trong trường hợp nào, áp dụng kỹ thuật chữa cười hở lợi nào đi nữa thì phương pháp chữa cười hở lợi ngày nay đều đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương ngoài mong muốn, không ảnh hưởng đến sức khỏe nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm chữa cười hở lợi ngay từ bây giờ nhé.

Tùy thuộc hoàn toàn vào trường hợp của bạn để áp dụng kỹ thuật phù hợp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chữa cười hở lợi ngay bây giờ mà không phải lo lắng đến vấn đề phẫu thuật chữa cười hở lợi có nguy hiểm không nữa nhé.

Mọi thắc mắc về phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi cũng như để được tư vấn về phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với BVTM Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn : http://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật chữa cười hở lợi có nguy hiểm không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN