Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc có nguy hiểm không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Tôi là Ngọc Thùy, năm nay 26 tuổi, hiện tôi đang có nhu cầu độn cằm. Tôi rất muốn sửa chiếc cằm lẹm của mình cho thon dài và cân đối hơn. Tuy nhiên, tôi lo sợ có thể gặp phải những biến chứng sau phẫu thuật. Vậy phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không thưa bác sĩ?

Trả lời

Bạn Ngọc Thùy thân mến!

Chiếc cằm thon gọn, thanh tú là mơ ước của nhiều phụ nữ. Xu hướng độn cằm để có khuôn mặt đẹp không chỉ phổ biến ở Hàn Quốc, Việt Nam… mà đã nhanh chóng trở thành trào lưu chung của các nước Á Đông. Đối với trường hợp sở hữu các đường nét chưa thật hài hòa như bạn thì độn cằm Hàn Quốc để biến khuôn mặt trở nên thanh thoát là một lựa chọn hợp lý.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc có nguy hiểm không? Giống như tất cả loại hình phẫu thuật thẩm mỹ, độn cằm Hàn Quốc tuy không phải là kỹ thuật quá phức tạp nhưng vẫn tiềm ẩn một số nguy cơ do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ và chuyên môn, chắc chắn, bạn sẽ sở hữu được chiếc cằm thon gọn như ý muốn và tuyệt đối an toàn.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là Thẩm mỹ viện đi tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc tiên tiến vào làm đẹp cho khách hàng, trong đó có kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc. Với kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ tiến hành mổ một một đường nhỏ ở môi dưới của bạn, tạo ra một khoang nhỏ để cho vật liệu độn vào. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật.

Thời gian thực hiện độn cằm Hàn Quốc chỉ mất khoảng 45 – 60 phút. Chi phí thực hiện độn cằm với chất liệu độn Hàn Quốc là 15 triệu đồng, độn chất liệu Mỹ là 25 triệu đồng, độn bằng xương tự thân là 40 triệu đồng.

Để được tìm hiểu và tư vấn rõ hơn về phương pháp độn cằm Hàn Quốc, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc có nguy hiểm không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN