Phẫu thuật độn má hóp bao nhiêu tiền?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Phẫu thuật độn má hóp bao nhiêu tiền và chất liệu độn má hóp có an toàn không thưa bác sĩ? Má của tôi khá thấp, hóp, tôi muốn phẫu thuật hạ gò má để khắc phục tình trạng gò má hóp của mình. Gò má hóp khiến gương mặt xương hơn, kém thẩm mỹ hơn. Tôi hy vọng sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Cảm ơn nhiều! (Ngọc Mai – Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Ngọc Mai!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn về vấn đề làm đầy má hóp bao nhiêu tiền cũng như những câu hỏi khác về phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

ĐỘN MÁ HÓP BAO NHIÊU TIỀN?

Phẫu thuật độn má hóp hay còn gọi là phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật phẫu thuật để đưa chất liệu nâng gò má vào đúng vị trí, khắc phục gò má hóp, nâng gò má lên vị trí cân đối, hài hòa, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

độn má hóp bao nhiêu tiền? Bác sĩ tư vấn

Quá trình phẫu thuật gò má hóp được tiến hành bên trong khoang miệng

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành bên trong khoang miệng. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn bạn có đầy đủ những yếu tố để  phẫu thuật nâng gò  má công nghệ Hàn.

Không những thế, bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng thiết bị chụp CT Scanner, chụp lại hình ảnh cấu trúc xương gò má hóp, từ đó bác sĩ có thể đưa ra những đánh giá khách quan nhất trong quá trình thực hiện, giúp cho kỹ thuật tiến hành đơn giản hơn, đáp ứng được yếu tố an toàn như mong muốn.

Kỹ thuật phẫu thuật độn má hóp được tiến hành bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ thực hiện những thao tác cắt gọt nhẹ nhàng để đưa chất liệu nâng gò má vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Với thắc mắc độn má hóp bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau: Hiện nay, mức chi phí độn má hóp là 25 triệu đồng. Đây là mức chi phí phù hợp để gần như bất cứ ai cũng có thể phẫu thuật làm đầy má hóp, giúp cân bằng gò má, gò má trở nên cân đối, hài hòa hơn, gương mặt tăng tính thẩm mỹ và trở nên đẹp hơn.

Độn má hóp bao nhiêu tiền - Khách hàng chia sẻ

Gò má cao tròn đầy giúp gương mặt cuốn hút hơn

CHẤT LIỆU NÂNG GÒ MÁ HÓP CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Sử dụng chất liệu nâng gò má hóp công nghệ Hàn Quốc, bạn không cần phải quá lo lắng đến vấn đề làm đầy má hóp bao nhiêu tiền, có đắt không cũng như chất liệu nâng gò má hóp.

Bởi vì, chất liệu sử dụng để nâng gò má hóp hiện nay đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương, không gây nguy hiểm, không biến chứng. Chất liệu được sử dụng là dạng sụn nhân tạo sinh học định hình, có độ tương thích tốt với cơ thể, không biến chứng, không dị ứng, không nguy hiểm.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi độn má hóp bao nhiêu tiền cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này. Mọi câu hỏi, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu gò má đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật nâng gò má có đau không?

» Nâng gò má cao có nên không? Góc nhìn chuyên gia

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn má hóp bao nhiêu tiền? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN