Phẫu thuật gọt cằm chỉ định cho những trường hợp nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Thanh Nhàn. Hiện tại, tôi đang muốn thực hiện phẫu thuật gọt cằm tạo gương mặt trái xoan tại thẩm mỹ viện Kangnam. Tuy nhiên, tôi không biết phẫu thuật này có phù hợp với mình không. Vậy xin hỏi các bác sĩ phẫu thuật gọt cằm chỉ định cho những trường hợp nào? Xin sớm được giải đáp. Xin cảm ơn!

Trả lời

Bạn Thanh Nhàn thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Gọt cằm kỹ thuật nội soi được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ cằm tiên tiến nhất hiện nay, giúp tạo hình gương mặt trái xoan đẹp tự nhiên. Vậy  phẫu thuật gọt cằm chỉ định cho những trường hợp nào? Phẫu thuật gọt cằm được chỉ định cho các trường hợp sau đây:

– Cằm lệch

– Cằm quá dài, mất cân đối

– Cằm gãy, nhô ra phía trước quá nhiều

– Cằm bành to thô do xương hàm dưới lớn, có góc cạnh làm khuôn mặt bị vuông

Để biết mình có phù hợp thực hiện phẫu thuật gọt cằm hay không, bạn nên tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn đồng thời các bác sĩ cũng giúp bạn lựa chọn phương pháp phẫu thuật để có được gương mặt trái xoan như ý nhất.

Để tiến hành gọt cằm, các bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn phía trong miệng vùng niêm mạc cằm, lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạc trên phim để tạo hình khuôn mặt cân đối. Kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật gọt cằm có ứng dụng công nghệ nội soi cho phép phóng to các mô trong quá trình thực hiện phẫu thuật, đảm bảo an toàn, chính xác, không xâm lấn tới các dây thần kinh hay mạch máu, không gây đau đớn hay khó chịu cho khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cũng là một trong những ưu điểm giúp cho phẫu thuật gọt cằm tại thẩm mỹ viện Kangnam được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Bạn Thanh Nhàn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn thẩm mỹ cằm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt cằm chỉ định cho những trường hợp nào? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN