Phẫu thuật hạ gò má có an toàn không?

0 comment

Gò má của tôi khá cao nên tôi có ý định đi thẩm mỹ từ lâu. Qua tìm hiểu thì tôi được biết có phẫu thuật hạ gò má cao và mài xương gò má giúp tôi khắc phục được nhược điểm này. Tuy nhiên, trường hợp của tôi nên thẩm mỹ bằng phương pháp nào ạ. Và nếu hạ gò má thì phẫu thuật hạ gò má có đảm bảo an toàn không ạ? Xin cám ơn. (Thanh Thủy – Quán Thánh, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Thanh Thủy, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc phẫu thuật hạ gò má có an toàn không về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật hạ gò má có an toàn không là quan tâm của nhiều chị em

Kỹ thuật hạ gò má sử dụng máy cắt xương siêu âm hình chữ L

NÊN PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ HAY MÀI XƯƠNG GÒ MÁ?

Gò má cao bạn có thể khắc phục bằng hai kỹ thuật là mài gò má và phẫu thuật hạ gò má. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn mong muốn khắc phục gò má cao về điểm hài hòa, như ý, giúp gương mặt cân đối hơn thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má.

Bởi vì, theo nhận định của các chuyên gia thì kỹ thuật mài gò má chỉ có thể phần nào khắc phục tình trạng gò má cao, mài đi một phần gò má cao chứ không có khả năng khắc phục tình trạng gò má cao như mong muốn.

Trong khi đó, kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc lại có thể khắc phục nhược điểm này, đưa gò má về vị trí cân đối, hài hòa hơn nhờ vào sự hỗ trợ của thiết bị máy cắt xương hìn chữ L.

Chính vì thế, bạn có thể yên tâm lựa chọn phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc để sở hữu gò má cao vừa phải, đúng chuẩn như mong muốn rồi chứ.

Các chuyên gia giải đáp hạ gò má có an toàn không giúp khách hàng tin tưởng

Tiến hành phẫu thuật hạ gò má từ bên trong khoang miệng

PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Phẫu thuật hạ gò má có an toàn không dường như là quan tâm hàng đầu của mọi người khi không may vướng phải định kiến này. Ngày nay, với sự hỗ trợ tích cực của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng, phương pháp phẫu thuật hạ gò má đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương, biến chứng, nguy hiểm ngoài mong muốn.

Bởi kỹ thuật thực hiện phương pháp này đáp ứng được những tiêu chí về độ an toàn, không gây tổn thương. Trong đó phải kể đến sự hỗ trợ của thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner, cho phép bác sĩ nhận biết và tính toán từng thao tác thực hiện một cách chuẩn xác nhất thông qua những hình ảnh được chụp bằng thiết bị này.

Với những tính toán cụ thể, quá trình thực hiện sẽ hạn chế tối đa tổn thương không mong muốn. Đấy là chưa kể, kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má được thực hiện dưới sự giám sát của các thiết bị nội soi và camera chuyên dụng.

Kỹ thuật đơn giản, không gây tổn thương ngoài mong muốn, hiệu quả phẫu thuật hạ gò má đạt được như ý chính là những yếu tố để khẳng định câu trả lời phẫu thuật hạ gò má an toàn, là câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật hạ gò má có an toàn không.

Phẫu thuật hạ gò má có an toàn không? Hỏi đáp chuyên gia

Hiệu quả phẫu thuật hạ gò má

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật hạ gò má có an toàn không rồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi đến số 19006466 để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn : http://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật hạ gò má có an toàn không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN