Phẫu thuật hạ gò má được thực hiện như thế nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào các bác sĩ! Em là Quỳnh Nga, năm nay em 26 tuổi. Em có hai gò má cao nên em cảm thấy rất mất tự tin. Em có mày mò tìm kiếm thông tin trên mạng thì được biết kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc có thể giúp khắc phục trường hợp của em. Tuy nhiên, em còn thắc mắc không biết phẫu thuật hạ gò má được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ? 

Trả lời

Chào bạn Quỳnh Nga!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, với sự ra đời của phương pháp hạ gò má công nghệ Hàn Quốc có thể giúp khắc phục trường hợp gò má cao một cách hiệu quả. Với trường hợp của bạn Quỳnh Nga, hạ gò má công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn như mong ước.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ đã trực tiếp tiếp nhận và chuyển giao công nghệ hạ gò má từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, đem đến sự hài lòng cho đông đảo khách hàng.

Phẫu thuật hạ gò má được thực hiện như thế nào?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình hạ gò má được các bác sĩ tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với quy trình chuẩn như sau:

Trước tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và thăm khám cụ thể cho từng trường hợp khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê để đảm bảo kỹ thuật cũng như đem lại sự an tâm, thoải mái cho khách hàng. Tiếp tục, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hạ thấp xương gò má bằng cách dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mà bác sĩ đã kiểm tra trước đó. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc phẫu thuật.

Với đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị tiên tiến hiện đại, Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả tối ưu, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả vĩnh viễn.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp, hoặc bạn cũng có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

Chúc bạn sớm có khuôn mặt như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật hạ gò má được thực hiện như thế nào? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN