Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Gò má cao có thể hạ thấp bằng phương pháp phẫu thuật đúng không bác sĩ? Tôi đang có ý định phẫu thuật hạ gò má nhưng không biết phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tiền ở thời điểm hiện tại. Mong sớm nhận được tư vấn để có được những sự chuẩn bị tốt nhất. Cảm ơn! (Linh Ngọc – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Linh Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc  mắc của bạn xung quanh câu hỏi hạ gò má giá bao nhiêu tiền cùng những câu hỏi khác xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Đối với những người có gò má quá cao, mất cân đối, gây mất thẩm mỹ và khiến bản thân thiếu tự tin, bạn có thể áp dụng kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc.

Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu

Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu?

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này không giống với những phương pháp thông thường bởi những cung xương gò má cao đều có thể được khắc phục, được đưa về vị trí như mong muốn.

Trước khi phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tính toán chuẩn xác kỹ thuật thực hiện, đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, hạn chế tổn thương ngoài mong muốn.

Đặc biệt, với phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ được xem trước kết quả bằng thiết bị dựng hình Vectra XT 3D chuyên dụng. Thiết bị này có khả năng chụp và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật một cách chuẩn xác và sắc nét trên không gian 3 chiều.

Bên cạnh đó, những hình ảnh cấu trúc xương hàm mặt, xương gò má cao cũng được chụp lại một cách tỉ mỉ bằng thiết bị CT Scanner. Từ những hình ảnh này cho phép bác sĩ tính toán được từng thao tác thực hiện một cách chuẩn xác, an toàn, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn, giúp cho hiệu quả phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc diễn ra an toàn và đạt được những yêu cầu thẩm mỹ như mong muốn.

Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu 2

Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má

Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má được tiến hành bên trong khoang miệng. Dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hạ gò má theo những gì đã tính toán từ trước. Kỹ thuật này hạn chế được tối đa sự tổn thương không mong muốn. Bên cạnh đó, quá trình thực hiện được tiến hành bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Hiện nay, mức chi phí để phẫu thuật hạ gò má là 70 triệu đồng và được tiến hành trong khoảng 60 phút. Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi hạ gò má hết bao nhiêu rồi chứ. Mọi thắc mắc về phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Nguồn : http://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN