Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em năm nay 21 tuổi, răng của em bị hô ra phía trước, em định niềng răng nhưng phương pháp này phải mất quá nhiều thời gian nên em đang tính sẽ đi phẫu thuật chỉnh hàm hô. Các bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền vậy ạ? Và thời gian phẫu thuật là bao lâu? Mong sớm nhận được trả lời của các bác sĩ. (Trần Thị Huyền Thương, Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Huyền Thương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:

Trước đây, phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô là phẫu thuật khó nhưng hiện nay nhờ với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, phẫu thuật chỉnh hàm hô 3D ra đời đã trở thành phương pháp phẫu thuật an toàn, mang lại hiệu quả cao. Phương pháp này có thể giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian (vì chỉnh nha niềng răng mất rất nhiều thời gian và đau đớn nhiều.)

Chi phí chỉnh hàm hô 1 hàm trên/dưới tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 70 triệu đồng bạn nhé. Thời gian phẫu thuật kéo dài từ 180 phút đồng hồ. Chỉ qua một cuộc phẫu thuật tại TMV Kangnam, bạn sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề hàm hô của mình nữa:

– Nếu hô cả hai hàm thì việc phẫu thuật xương hàm trên và xương hàm dưới đưa lùi vào trong là cần thiết.

– Nếu chỉ hô hàm trên hoặc hàm dưới thì chỉ cần phẫu thuật xương hàm trên hoặc hàm dưới đưa lùi vào trong.

– Trường hợp hàm trên hô mà hàm dưới không hô nhưng răng mọc lộn xộn thì có thể phẫu thuật hàm trên và chỉnh nha hàm dưới hoặc ngược lại hàm dưới phẫu thuật và hàm trên chỉnh nha.

– Đối với trường hợp vừa hô hàm và răng mọc lộn xộn, bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp niềng răng và phẫu thuật. Sự kết hợp của 2 phương pháp này sẽ giải quyết triệt để cho những bệnh nhân vừa hô hàm và răng mọc lộn xộn.

– Trường hợp hàm trên hoặc hàm dưới đưa nhiều về phía trước hay gọi là vẩu nặng thì phẫu thuật hàm trên và hàm dưới cùng lúc. Đây là phẫu thuật phức tạp hơn so với các phẫu thuật cắt xương hàm khác.

Để xác định được chính xác trường hợp hô của mình, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp TMV Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn trực tiếp. Và nếu còn bất cứ băn khoăn gì về phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, bạn có thể gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn chữa hô thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN