Phẫu thuật hàm móm có giống phẫu thuật hàm hô không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Em là Lê Thị Thanh, em năm nay 1900 619066619066 tuổi và em bị móm từ nhỏ. Em muốn phẫu thuật chỉnh móm nhưng khi tìm hiểu các thông tin trên mạng thì thấy chủ yếu là nói về phẫu thuật hàm hô. Vậy thực tế thì phẫu thuật hàm móm có giống phẫu thuật hàm hô không ạ? Xin được trả lời giúp!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc phẫu thuật hàm móm có giống phẫu thuật hàm hô không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Về cơ bản thì hàm móm cũng tương tự như với hàm hô. Nguyên nhân gây ra hàm móm là do răng hoặc do xương hàm. Khi răng hàm dưới mọc chìa ra quá mức hoặc khi xương hàm dưới phát triển, đưa ra nhiều hơn hẳn so với xương hàm trên và so với cả khuôn mặt. Để điều trị hàm móm cũng cần phải áp dụng những cách tương tự như khi điều trị hàm hô. Nếu móm do răng thì cần thực hiện niềng răng móm. Nếu móm do xương hàm thì cần phẫu thuật chỉnh hàm hô móm.

Phẫu thuật hàm móm có giống phẫu thuật hàm hô không? 1

Phẫu thuật hàm móm có giống phẫu thuật hàm hô không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, để thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm, các bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm móm 619066D tiên tiến nhất. Đây là công nghệ chỉnh hàm móm mới nhất của Hàn Quốc đã được các bác sĩ BVTM Kangnam ứng dụng vào hiệu quả cho khách hàng với những ưu điểm nổi bật như:

– Cho hàm răng đầu đặn, khuôn hàm cân đối, khớp cắn chuẩn tỉ lệ và hài hòa với khuôn mặt.

– Chỉ 1900 619066 lần phẫu thuật duy nhất chỉnh hàm móm từ 1900 619066 – 619066 giờ đồng hồ, cho kết quả vĩnh viễn.

– Công nghệ chỉnh hàm đảm bảo không đau, không để lại sẹo, hạn chế tối đa xâm lấn và không cần phải nghỉ dưỡng nhiều.

Bạn có muốn thay đổi như cô ấy? Gọt mặt V line Ưu đãi khủng 10 triệu đồng 3

Bác sĩ tiến hành hội chuẩn cho khách hàng trước khi phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Bạn có thể tìm hiểu thêm kỹ thuật phẫu thuật hàm hô và móm Tại đâyhot2

Với phẫu thuật hàm móm, đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và giỏi kinh nghiệm tại Thẩm mỹ mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn nhanh chóng có được kết quả chỉnh móm như ý nhất. Đặc biệt, đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ có cơ hội được trực tiếp các bác sĩ Hàn Quốc tiến hành thăm khám và phẫu thuật, cam kết về hiệu quả và độ an toàn. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi phẫu thuật hàm móm tại Kangnam, quy trình điều trị sẽ đảm bảo được tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất.

Bạn có muốn thay đổi như cô ấy? Gọt mặt V line Ưu đãi khủng 10 triệu đồng 4

Chị Thu Hiền đến từ Phú Thọ đã chỉnh hàm hô móm thành công tại Kangnam

Xem thêm: Cuộc lột xác ngoạn mục của chị Thu Hiền trước và sau thẩm mỹhot2

Phẫu thuật hàm móm có giống phẫu thuật hàm hô không? Hi vọng đã giúp bạn sáng tỏ băn khoăn của mình. Nếu như còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào, bạn có thể đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc gọi đến số tổng đài: 1900 61906691900 6190669006190661900 619066900619066 619066 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm khắc phục được hàm móm!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật hàm móm có giống phẫu thuật hàm hô không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN