Phẫu thuật nâng gò má có đau không?

0 comment

Câu hỏi: Tôi có gò má thấp. Ai cũng bảo việc kinh doanh buôn bán của tôi không gặp thuận lợi là do đặc điểm gò má thấp. Tôi muốn phẫu thuật nâng gò má. Bác sĩ có thể cho tôi biết kỹ thuật nâng gò má được thực hiện như thế nào và phẫu thuật nâng gò má có đau không? Tôi cảm ơn nhiều! (Minh Nhật – Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào bạn Minh Nhật!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc

Kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bằng cách, bác sĩ sẽ thực hiện những thủ thuật nhẹ nhàng, đơn giản, đưa chất liệu nâng gò má vào đúng vị trí thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng.

1Có thể bạn quan tâm

>> Chi phí để nâng gò má đẹp hết bao nhiêu tiền?

>> Nâng gò má công nghệ Hàn Quốc

Chất liệu nâng gò má là loại chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình, có độ tương thích cao đối với cơ thể, có khả năng tồn tại lâu dài sau khi đưa vào nâng gò má. Kỹ thuật thựa hiện này đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối, bởi vì:

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện các cuộc kiểm tra, xét nghiệm tổng quát về sức khỏe để đảm bảo bạn đạt đủ những yêu cầu về sức khỏe trước khi thực hiện. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng đánh giá cụ thể tình trạng gò má của bạn cần phải sử dụng tỉ lệ chất liệu nâng gò má như thế nào để đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ tốt nhất, nâng gò má lên đúng vị trí, không khiến gò má cao quá mức.

Phẫu thuật nâng gò má có đau không?

Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Kỹ thuật thực hiện được tiến hành bên trong khoang miệng. Sau khi chất liệu nâng gò má được đưa vào sẽ được cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng. Hiệu quả đạt được sau từ 5 – 7  ngày và kết quả quy trì lâu dài.

Phẫu thuật nâng gò má có đau không?

Phẫu thuật nâng gò má có đau không là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi lựa chọn giải pháp phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn để làm đẹp.

Chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng: Phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc sẽ không gây ra những cảm giác khó chịu cho bạn. Bởi vì, kỹ thuật này được tiến hành sau khi bác sĩ đã vệ sinh, sát khuẩn và gây tê vô cảm tuyệt đối.

Không những thế, sau khi nâng gò má, bác sĩ còn chú ý cho bạn những chế độ chăm sóc cần thiết để bạn có thể tự chăm sóc tại nhà mà không cảm thấy khó khăn.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể yên tâm hơn trước khi phẫu thuật nâng gò má, tìm được câu trả lời chính xác cho câu hỏi phẫu thuật nâng gò má có đau không rồi chứ.

Phẫu thuật nâng gò má có đau không? 2

Hiệu quả sau phẫu thuật nâng gò má

Hãy gọi điện thoại đến 19006466 để được các chuyên gia tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp hoặc trực tiếp đến với Kangnam để được thăm khám cụ thể hơn.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu gò má đẹp như ý!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng gò má có đau không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN