Phẫu thuật nâng gò má có đau không? – Chuyên gia tư vấn

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ. Không may mắn tôi lại sở hữu gò má thấp. Mặc dù không ảnh hưởng sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến tình duyên và gây mất thẩm mỹ, khiến gương mặt kém duyên. Tôi muốn phẫu thuật nâng gò má và đang tìm hiểu về phương pháp này. Bác sĩ có thể cho tôi biết phẫu thuật nâng gò má có đau không? Tôi mong nhận được câu trả lời khách quan. Cảm ơn! (Minh Ngọc – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Minh Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi phẫu thuật nâng gò má có đau không về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của bạn cũng chính là thắc mắc chung của không ít người khi tìm đến phương pháp này. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phương pháp phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc là quá trình đưa chất liệu nâng dạng sụn nhân tạo sinh học định hình vào đúng vị trí, nâng cao gò má lên vị trí cân đối, hài hòa đường nét, giúp gương mặt trở nên cân đối và cuốn hút hơn.

Kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má được thực hiện sau khi bác sĩ đã tính toán kỹ lưỡng từng thao tác và tỉ lệ chất liệu nâng sao cho phù hợp nhất với từng gương mặt, để kết quả thực hiện đại được như mong muốn.

nâng gò má có đau không

Nâng gò má có đau không

Điều đặc biệt là trước khi thực hiện kỹ thuật nâng gò má, bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng phương pháp gây mê nội khí quản nhằm đáp ứng được yếu tố an toàn, giúp bạn luôn cảm thấy dễ chịu, không có bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi phẫu thuật nâng gò má. Chính vì thế, bạn không nên lo lắng đến vấn đề phẫu thuật nâng gò má có đau không nữa nhé.

Kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp tốt để khắc phục gò má thấp, đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn như mong muốn.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành bên trong khoang miệng. Thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới, bác sĩ sẽ tiến hành tạo khoang và đưa chất liệu nâng gò má vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dung.

Sau khi phẫu thuật nâng gò má, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về quá trình chăm sóc hậu phẫu, đáp ứng được những yếu tố về độ an toàn và tính thẩm mỹ, giúp bạn hạn chế những sự khó chịu không đáng có sau khi nâng gò má. Đến đây, bạn đã có thể yên tâm phẫu thuật và không còn lo lắng đến vấn đề phẫu thuật nâng gò má có đau không nữa nhé.

nâng gò má có đau không 2

Kỹ thuật nâng gò má được thực hiện bên trong khoang miệng

Mọi thắc mắc, hãy gọi đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Chúc bạn luôn vui!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng gò má có đau không? – Chuyên gia tư vấn trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN