Phẫu thuật nâng gò má có nguy hiểm không?

0 comment

Gò má thấp quá khiến gương mặt tôi gầy và xương lắm. Không chỉ mất thẩm mỹ mà nó còn làm cho công việc của tôi không được thuận lợi. Muốn được làm đẹp, được thay đổi vận mệnh nhưng tôi lại lo ngại không biết nâng gò má có nguy hiểm không? Mức chi phí hiện nay là bao nhiêu? Rất mong các bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi. (Hồng Ánh – Hai Bà Trung, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Ánh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “phẫu thuật nâng gò má có nguy hiểm không?” về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Hiện nay, Kangnam đang áp dụng kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc.

Kỹ thuật này là quá trình sử dụng loại chất liệu nâng gò má là sụn sinh học định hình, có tính chất tương thích cao đối với cơ thể, có thể nâng gò má lên cao, đẹp theo những tỉ lệ như mong muốn vì chất liệu này dễ dàng cắt gọt theo yêu cầu.

Phẫu thuật nâng gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng gò má có nguy hiểm không?

1 Câu chuyện Gọt mặt v line của cô nàng DJ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

PHẪU THUẬT NÂNG GÒ MÁ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Câu hỏi phẫu thuật nâng gò má có nguy hiểm không của bạn cũng là thắc mắc chung của nhiều người. Chúng tôi hoàn toàn tự tin khẳng định với bạn rằng, kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn an toàn đối với cả những trường hợp có cơ đại mẫn cảm nhất.

Bởi vì:

hoa Chất liệu nâng gò má cao cấp: Loại chất liệu được sử dụng có độ tương thích tốt đối với cơ thể, không gây ra những tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Loại chất liệu này đã được chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối trước khi được đưa vào sử dụng.

hoa Kỹ thuật thực hiện không phức tạp: Bác sĩ sẽ thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng để bộc lộ vị trí gò má thấp và đưa chất liệu nâng gò má vào bên trong, vào đúng vị trí. Những thao tác thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến chức năng cơ hàm, mặt.

hoa Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt trực tiếp thực hiện toàn bộ quy trình phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ chắc chắn sẽ giúp bạn trải nghiệm quy trình phẫu thuật nâng gò má an toàn nhất.

Có thể nhận thấy, kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má hoàn toàn không nguy hiểm, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện phẫu thuật ngay từ bây giờ.

Khách hàng chia sẻ nâng gò má có nguy hiểm không?

Kết quả nâng gò má

CHI PHÍ PHẪU THUẬT NÂNG GÒ MÁ?

Hiện nay, mức chi phí để thực hiện kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má là 25 triệu đồng, được thực hiện trong khoảng từ 30 – 60 phút.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu hỏi cho câu trả lời phẫu thuật nâng gò má có nguy hiểm không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu gò má đẹp như ý!

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng gò má có nguy hiểm không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN