Phẫu thuật nâng gò má giá bao nhiêu?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Bác sĩ ơi, có phải gò má thấp thì lận đận tình duyên đúng không? Tôi 29 tuổi và dường như nhược điểm gò má thấp chính là nguyên nhân khiến đường tình duyên của tôi gặp không ít trắc trở. Bác sĩ có thể cho tôi biết phẫu thuật nâng gò má giá bao nhiêu tiền? Kỹ thuật thực hiện phương pháp này có nguy hiểm không? Cảm ơn bác sĩ! (Thu Huyền – Linh Đàm, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Thu Huyền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Những thắc mắc về nâng gò má giá bao nhiêu hay nâng gò má hết bao nhiều tiền của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trước hết, chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng, hiện nay chưa có bất cứ nghiên cứu khoa học nào có thể chứng minh gò má thấp ảnh hưởng đến đường tình duyên của bạn. Tuy nhiên, nhược điểm này lại khiến gương mặt thiếu cân đối và kém xinh. Chính vì thế, nếu bạn luôn bị ám ảnh và tự ti bởi bản thân sở hữu gò má thấp, bạn có thể áp dụng kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má bằng chất liệu độn.

nâng gò má giá bao nhiêu

Gò má cao khiến gương mặt mất cân đối

PHẪU THUẬT NÂNG GÒ MÁ GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Phương pháp nâng gò má công nghệ Hàn Quốc là quá trình đưa chất liệu nâng vào đúng vị trí gò má thấp, cải thiện tình trạng gò má thấp, giúp gương mặt trở nên cân đối hơn, dễ nhìn hơn. Loại chất liệu nâng sử dụng trong phương pháp này là sụn nhân tạo sinh học định hình, có thể cắt gọt sao cho phù hợp nhất với tổng quan gương mặt, giúp gương mặt trở nên hài hòa tự nhiên ngay cả sau khi phẫu thuật.

Một trong những thắc mắc được nhiều người quan tâm đến phương pháp này chính là phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiêu tiền. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: 25 TRIỆU ĐỒNG.

PHẪU THUẬT NÂNG GÒ MÁ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Phương pháp phẫu thuật nâng gò má được thực hiện sau khi bác sĩ đã tính toán kỹ lưỡng từng thao táccũng như cắt gọt chất liệu nâng gò má sao cho phù hợp nhất. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đáp ứng được những yếu tố an toàn, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn, không nguy hiểm đến sức khỏe.

nâng gò má giá bao nhiêu 2

Kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má

Kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má được tiến hành bên trong khoang miệng. Bác sĩ tiến hành đưa chất liệu nâng gò má vào bên trong với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, trong đó có thiết bị nội soi và đầu camera chuyên dụng, giúp bác sĩ nhận biết và tránh được những tổn thương không mong muốn trong và sau khi phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, chất liệu nâng gò má trước khi được sử dụng đã trải qua những bước kiểm định chất lượng nghiêm ngặt để chắc chắn có độ tương thích cao đối với cơ thể, không gây dị ứng chất liệu.

Chính vì thế, bạn có thể yên tâm phẫu thuật nâng gò má mà không còn quá lo lắng đến vấn đề phẫu thuật nâng gò má có nguy hiểm không nữa nhé. Đến đây, chắc hẳn bạn đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiêu tiền cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

nâng gò má giá bao nhiêu 3

Hiệu quả nâng gò má

Gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu gò má đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật nâng gò má có đau không?

» Nâng gò má cao có nên không?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng gò má giá bao nhiêu? trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN