Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giá bao nhiêu?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Tôi bị hô móm, lại có xương hàm khá to. Tôi muốn khắc phục bằng phương pháp phẫu thuật những không biết là phải áp dụng những kỹ thuật nào và chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giá bao nhiêu? Hy vọng nhận được tư vấn của bác sĩ! (Minh Tâm – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Minh Tâm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Những thắc mắc của bạn xung quanh câu hỏi phẫu thuật thẩm mỹ mặt bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trong trường hợp của bạn, gò má cao, xương hàm thô vuông thì cần phải áp dụng hai kỹ thuật: Phẫu thuật hạ gò má và phẫu thuật gọt mặt. Kỹ thuật thực hiện mỗi một phương pháp khác nhau sẽ có những chi phí không giống nhau. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn áp dụng cả hai kỹ thuật cùng một lúc thì sẽ tiết kiệm được chi phí phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giá bao nhiêu

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giá bao nhiêu?

Kỹ thuật hạ gò má: 

Bác sĩ thực hiện kỹ thuật bên trong khoang miệng, sử dụng thiết bị cắt xương hình chữ L để hạ những phần gò má cao về vị trí cân xứng, không gây tổn thương, không nguy hiểm.

Bởi kỹ thuật này được tính toán cụ thể bằng những thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Trong đó đặc biệt phải kể đến thiết bị chụp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ tính toán được toán bộ thao tác thực hiện quy trình hạ gò má, từ đó đáp ứng được những yêu cầu về thẩm mỹ cũng như độ an toàn.

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt:

Để trả lời được câu hỏi phẫu thuật thẩm mỹ mặt bao nhiêu tiền, bạn nên biết được kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt được tiến hành như thế nào.

Với kỹ thuật này, bác sĩ cũng tính toán cụ thể từng chi tiết thực hiện nhờ sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả thực hiện cuối cùng.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giá bao nhiêu 2

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt được tiến hành bên trong khoang miệng

Một ưu điểm nữa của kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt chính là đường rạch được thực hiện bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giá bao nhiêu? Đây cũng là câu hỏi chung của nhiều người khi tìm hiểu về phương pháp này. Chúng tôi giới thiệu đến bạn bảng giá chi tiết cho từng chi tiết dịch vụ thẩm mỹ phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam nhé!

DỊCH VỤ THẨM MỸ KHUÔN MẶT CHI PHÍ THỜI GIAN (phút)

Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu thông thường)

15

120

Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu đặc biệt)

25

120

Độn cằm tự thân Vline 3D

45

120

Trượt cằm

45

120

Gọt cằm

45

120

Tháo cằm

5

20

Tạo cằm chẻ

15

40

Độn thái dương

30

60

Độn trán

50

60

Gọt trán

70

120

Combo Gọt hàm + Hạ gò má

120

120

Combo Gọt hàm + Trượt cằm

90

120

Combo Gọt hàm + Hạ gò má + Trượt cằm

140

120

Gọt hàm Vline 3D

70

120 – 150

Hạ gò má

70

120 – 150

Nâng gò má bằng chất liệu độn

25

60

Chỉnh hình hàm hô móm

70

180

Chỉnh hình hàm hô móm khó

80

180

Phẫu thuật cười hở lợi

12

40

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt giá bao nhiêu rồi chứ. Mọi thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giá bao nhiêu? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN