Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt có được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Khuôn mặt của em có rất nhiều các khuyết điểm như gò má cao, xương hàm to và chiếc cằm hơi lẹm. Em muốn phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi hoàn toàn gương mặt có được không thưa bác sĩ? Và không biết với trường hợp của em thì nên áp dụng phương pháp nào? Mong được bác sĩ tư vấn giúp! (Bùi Hà Liên, Tuyên Quang)

Trả lời

Bạn Hà Liên thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, với sự ra đời của phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoàn toàn có thể giúp bạn phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt, giúp chỉnh sửa tất cả những đường nét không mong muốn trên gương mặt một cách an toàn, chính xác đến từng chi tiết. Với công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu khuôn mặt V-line thanh tú mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt, bạn sẽ được chụp chiếu tất cả các góc cạnh trên khuôn mặt bằng máy chụp CT scaner, sau đó, bạn sẽ được quan sát trực tiếp gương mặt mình trên phần mềm 3D. Nhờ có phần mềm này, gương mặt bạn sẽ hiện lên rõ nét trong hình ảnh không gian 3 chiều, qua đó bạn và bác sĩ sẽ nắm rõ cũng như quan sát được cụ thể những nhược điểm trên gương mặt và những vùng cần phải chỉnh sửa.

Đặc biệt, máy CT scanner 3D còn cho phép dựng hình khuôn mặt sau phẫu thuật một cách chính xác, giúp bạn và bác sĩ có thể xem trước được kết quả và lựa chọn cho mình được một dáng mặt như ý nhất. Bạn cũng hoàn toàn có thể bày tỏ nguyện vọng chỉnh sửa của mình với bác sĩ, bác sĩ sẽ tư vấn và dựa trên mong muốn của bạn để điều chỉnh hình dáng khuôn mặt phù hợp với nguyện vọng của bạn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành phẫu thuật chỉnh hình, có giấy phép hành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là thẩm mỹ chỉnh hình hàm mặt, dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt V-line công nghệ 3D cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ khuôn mặt như mong muốn.

Nếu bạn còn thắc mắc hay băn khoăn về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt, bạn có thể qua trực tiếp BVTM Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của Bệnh viện thẩm mỹ để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt có được không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN