Quy trình gọt mặt như thế nào được coi là an toàn?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Em đang định đi gọt mặt V-line 3D. Tuy nhiên, em muốn biết trước quy trình gọt mặt như thế nào để yên tâm hơn khi đi thực hiện. Bác sĩ cho em hỏi một quy trình gọt mặt như thế nào được coi là an toàn ạ? Xin được trả lời giúp em. (Minh Hằng, 24 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Minh Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc quy trình gọt mặt như thế nào được coi là an toàn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt v line không hề đơn giản. Chính vì thế, để đảm bảo được yếu tố an toàn, bạn cần đáp ứng được những yếu tố trong quá trình gọt mặt. Vậy quy trình gọt mặt V-line như thế nào được coi là an toàn? Để có được một quy trình gọt mặt an toàn, bạn nên lưu ý một số yếu tố sau:

– Quy trình gọt mặt phải thực hiện theo một quy trình chuẩn tại bệnh viện;

– Bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải được cấp phép hành nghề đúng chuyên môn;

– Trang thiết bị phải đảm bảo đúng kỹ thuật, đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt;

– Quy trình gọt mặt phải được thực hiện tại cơ sở đã được cấp phép hoạt động.

Dưới đây là quy trình gọt mặt chuẩn của Bộ y tế, được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nhận chuyển giao từ Hàn Quốc và ứng dụng rộng rãi, mang đến cơ hội phẫu thuật gọt mặt cho khách hàng của mình:

> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước hết, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn để xác định tình trạng xương hàm mặt của bạn như thế nào để tính toán được kỹ thuật thực hiện như mong muốn.

Đồng thời, thông qua quá trình thăm khám, bác sĩ cũng có thể biết được tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn như thế nào để có những chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện.

Quy trình gọt mặt như thế nào được coi là an toàn

Quy trình gọt mặt như thế nào được coi là an toàn

> Bước 2: Tiến hành chụp CT Scanner

Toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt của bạn sẽ được chụp lại bằng thiết bị chụp hình CT Scanner. Với thiết bị này, bác sĩ sẽ tính toán được những cung xương hàm mặt cần phải loại bỏ để khắc phục những nhược điểm của hàm mặt, tạo dáng gương mặt v line cân đối, hài hòa đường nét.

> Bước 3: Tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả gọt mặt v line

Bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả gọt mặt v line công nghệ Hàn Quốc thông qua sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ đánh giá được tính thẩm mỹ của phương pháp, cùng hội ý với bạn để thống nhất hình ảnh kết quả cuối cùng.

Quy trình gọt mặt như thế nào được coi là an toàn 2

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả 

> Bước 4: Tiến hành vệ sinh vô khuẩn và gây mê vô cảm

Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vô khuẩn và gây mê vô cảm nhằm đảm bảo được yếu tố an toàn trong và sau khi thực hiện.

> Bước 5: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt v line công nghệ Hàn Quốc.

Bác sĩ tiến hành gọt mặt V-line 3D theo hình dáng đã xác định từ trước. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo dáng mặt V-line cho khách hàng.

Kết thúc quy trình gọt mặt V-line 3D, bạn sẽ được các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về chế độ chăm sóc sau phẫu thuật giúp bạn đạt được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Quy trình gọt mặt như thế nào được coi là an toàn 4

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt v line

Bạn Minh Hằng nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu gương mặt như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình gọt mặt như thế nào được coi là an toàn? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN