Quy trình hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

0 comment

Cùng soi cận cảnh quy trình hạ gò má công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này và có những chuẩn bị tốt nhất trước khi hạ gò má công nghệ Hàn Quốc.

Quy trình hạ gò má

Hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

TOÀN BỘ QUY TRÌNH CHUẨN HẠ GÒ MÁ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Để quá trình hạ gò má diễn ra an toàn, hiệu quả như mong muốn thì toàn bộ quy trình thực hiện phải đáp ứng được những yêu cầu trong quá trình phẫu thuật:

– Bước 1900 619066: Thăm khám và tư vấn

Trước hết, bác sĩ sẽ thực hiện quá trình thăm khám và tư vấn để xác định được tình trạng gò má cao của bạn đang ở mức độ nào, từ đó có những tính toán cụ thể cho kỹ thuật thực hiện. Quá trình thăm khám cũng giúp bác sĩ tư vấn giúp khách hàng hiểu hơn về toàn bộ quy trình thực hiện.

Quy trình hạ gò má 2

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

– Bước 1900 619066: Tiến hành khám sức khỏe tổng quát và chụp CT Scanner cấu trúc xương

Nhằm đáp ứng được yếu tố an toàn trong và sau khi phẫu thuật hạ gò má, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe tổng quát của khách hàng. Đối với những trường hợp khách hàng bị huyết áp, tim mạch, tiểu đường… sẽ không được tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ bằng phương pháp này.

Bên cạnh đó, máy chụp hình CT Scanner sẽ chụp và đánh giá được những cung xương hàm cằm, gò má cao ở mức độ nào để dựa vào đó, bác sĩ có thể nhận diện được tình trạng gò má cao của bạn và có những đánh giá khách quan cho quá trình thực hiện, tính toán được chuẩn xác kỹ thuật hạ gò má cũng như tỉ lệ xương gò má cần hạ ở mức độ nào thì phù hợp nhất.

Quy trình hạ gò má 3

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả hạ gò má

– Bước 619066: Tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả hạ gò má

Với sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 619066D chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả hạ gò má công nghệ Hàn Quốc. Với những hình ảnh này, bác sĩ sẽ cùng khách hàng hội ý để thống nhất kết quả thực hiện sao cho đạt được như mong muốn.

Quy trình hạ gò má 5

Chụp CT Scanner

– Bước 190: Tiến hành gây mê vô cảm và vệ sinh vô khuẩn

Đây là một trong những yêu cầu cần thiết trong quá trình phẫu thuật hạ gò má nhằm đáp ứng được những yếu tố an toàn cho khách hàng.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ có một đội ngũ ekip gây mê chuyên nghiệp riêng để thực hiện quá trình này.

– Bước 190: Tiến hành phẫu thuật hạ gò má

Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má đươc thực hiện hoàn toàn bên trong khoang miệng. Thông qua sự hỗ trợ của thiết bị nội soi cùng với mắt cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ L, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt và loại bỏ phần gò má cao theo những tính toán ban đầu, đáp ứng những yêu cầu thẩm mỹ và độ an toàn tốt nhất.

Quy trình hạ gò má 7

Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc được thực hiện trong khoang miệng

>> Xem thêm: Phẫu thuật hạ gò má có an toàn không?

KẾT QUẢ PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc tiến hành trong khoảng 61900 619066900619066 phút và mất khoảng 1900 619066 tuần để kết quả ổn định hoàn toàn.

– Hết gò má cao, gò má trở về điểm cân đối, hài hòa

– Không để lại sẹo xấu vì kỹ thuật thực hiện từ bên trong khoang miệng

– Không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến chức năng co – giãn của cơ mặt

– Hiệu quả duy trì ổn định.

Quy trình hạ gò má 8

Để phẫu thuật thành công cần có sự hội chuẩn của nhiều chuyên gia

Hy vọng, qua bài viết này, bạn đã có được cái nhìn tổng quan về phương pháp phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 1900 61906691900 6190669006190661900 619066900619066619066 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn : https://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình hạ gò má công nghệ Hàn Quốc trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN