Quy trình nâng gò má công nghệ Hàn Quốc

0 comment

Nâng gò má công nghệ Hàn Quốc, quy trình chuẩn Hàn, được thực hiện tại Bệnh viện và chỉ trong khoảng 45 phút là bạn đã có thể sở hữu gò má cao đẹp, thanh tú, hài hòa đường nét và đặc biệt là phù hợp với từng gương mặt.

QUY TRÌNH NÂNG GÒ MÁ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC CHUẨN NHẤT

Nâng gò má theo công nghệ Hàn Quốc là quá trình đưa chất liệu nâng gò má vào bên trong để khắc phục gò má thấp. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành không quá phức tạp.

Quy trình nâng gò má

Thăm khám và tư vấn

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước hết, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn để xác định được gò má của bạn đang ở mức độ nào, từ đó có những đánh giá khách quan cho toàn bộ quá trình thực hiện. Đồng thời, thông qua quá trình thăm khám, tư vấn, bác sĩ cũng sẽ nhận diện được tình trạng gò má thấp của bạn đang ở mức độ nào, từ đó có những tính toán hợp lý nhất để cắt gọt chất liệu nâng gò má sao cho phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật nâng gò má, bác sĩ làm các xét nghiệm, siêu âm để chắc chắn rằng, bạn đáp ứng được những yếu tố về sức khể trước khi tiến hành phẫu thuật.

Quy trình nâng gò má 2

Tính toán, hội chuẩn kỹ thuật trước khi thực hiện

Bước 3: Đo vẽ, cắt gọt chất liệu nâng gò má

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và cắt gọt chất liệu nâng gò má trước khi thực hiện để gò má sau khi nâng phù hợp nhất với từng gương mặt.

Bước 4: Tiến hành gây mê và vệ sinh vô khuẩn

Đội ngũ ekip của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ tiến hành gây mê vô cảm và vệ sinh vô khuẩn, chắc chắn bạn sẽ không có bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi phẫu thuật nâng gò má.

Bước 5: Phẫu thuật nâng gò má

Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, sau đó nhẹ nhàng bóc tách và đưa chất liệu nâng gò má vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Chất liệu nâng gò má được sử dụng trong phương pháp này là chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình. Chất liệu sụn cao cấp, không gây tổn thương, nguy hiểm, biến chứng ngoài mong muốn. Chất liệu này có khả năng tương thích cao và được cố định chắc chắn nên sẽ không xảy ra tình trạng xê dịch sau khi thực hiện.

Quy trình nâng gò má 3

Nâng gò má từ bên trong khoang miệng

>> Xem thêm: Phẫu thuật nâng gò má giá bao nhiêu?

HIỆU QUẢ NÂNG GÒ MÁ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Phương pháp nâng gò má công nghệ Hàn Quốc từ lâu đã được đánh giá là một trong những công nghệ làm đẹp được đánh giá cao, giúp các chị em khắc phục được nhược điểm gò má thấp, gương mặt trở nên cuốn hút hơn.

– Hết gò má cao

– Gò má cân đối, hài hòa

– Chất liệu nâng gò má ổn định

– Hiệu quả duy trì ổn định lâu dài

Quy trình nâng gò má 5

Kết quả nâng gò má sẽ giúp bạn sở hữu gò má đẹp như ý

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp nâng gò má công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Kangnam tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật nâng gò má có đau không?

» Nâng gò má cao có nên không?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình nâng gò má công nghệ Hàn Quốc trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN