Răng toàn sứ thẩm mỹ E.Max – Răng đẹp tự nhiên cho nụ cười duyên dáng

0 comment

Đỉnh cao của công nghệ làm răng giả là sự chân thực. Từ màu răng, kiểu dáng cho tới kích thước đều hài hòa và giống răng tự nhiên. Răng toàn sứ thẩm mỹ kết hợp được những ưu điểm này và đang là lựa chọn răng giả của đại bộ phận khách hàng cho hàm răng đều - đẹp tự nhiên như mong ước.

Với sức bền lớn và độ thẩm mỹ vượt trội, Răng sứ E.Max thích hợp với tất cả các trường hợp muốn phục hình răng ổn định và lâu dài.

Răng bị gãy vỡ,…

Răng xấu và bị mòn men

Răng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)

Răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng.

Những trường hợp nên phục hình răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiều

Răng toàn sứ thích hợp để phục hình cho răng tại tất cả các vị trí răng hàm, răng cửa, răng nanh. Đây được coi là sản phẩm an toàn dành cho mọi lứa tuổi, cơ địa.

Đặc biệt, răng toàn sứ thẩm mỹ là lựa chọn số 1 khi cần phục hình răng cửa đem lại độ thẩm mỹ cao.

II. 4 Điểm nổi biệt của răng toàn sứ thẩm mỹ E.Max không kim loại

Răng sứ E.MAX là dòng răng sứ có đầy đủ các yếu tố để có thể thay thế răng khiếm khuyết an toàn, hiệu quả thẩm mỹ và chức năng ăn nhai với những ưu điểm vượt trội:

– Ăn nhai như răng thật

E.Max là dòng răng sứ được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate – sản phẩm của công nghệ CEREC tân tiến, được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt tới 400Mpa, gấp khoảng gần 4 lần răng thật, giúp quá trình ăn nhai được thuận lợi trong nhiều năm liền.

– Trắng đẹp tự nhiên, không đen viền lợi

Răng sứ E.Max có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng nên có chiều sâu, sống động tự nhiên, rất khó để phân biệt răng sứ E.Max với răng thật bằng mắt thường, thậm chí ngay cả bằng X-quang.

So với răng sứ Kim loại, E.Max khắc phục được các nhược điểm như: Không nhìn thấy màu đen kim loại khi ánh sáng đi qua và không bị đen viền lợi…

– An toàn, không kích ứng

Sứ E.Max là dòng răng sứ lành tính trong hệ thống sứ không kim loại. E.Max vượt trội hơn hẳn sứ kim loại (như Titan…) về độ “lành tính” đối với cơ thể. Khi tồn tại trong môi trường miệng nhiều năm, E.Max vẫn không gây ra bất cứ phản ứng phụ hóa học nào, không có dấu hiệu kích ứng nướu, mặt trong má và cạnh lưỡi.

– Duy trì dài lâu

Khác với sứ kim loại, răng sứ E.Max không bị bám cặn và đổi màu theo thời gian, không bị mài mòn trong môi trường axit và ăn nhai nên có thể duy trì chức năng và thẩm mỹ trong thời gian dài sau phục hình.

Khi được phục hình bằng kỹ thuật tốt và bài bản bởi bác sĩ tay nghề giỏi, răng sứ E.Max có thể duy trì được suốt cuộc đời mà không phải tác động thêm bằng bất cứ thủ thuật nào.

III. Quy trình làm răng toàn sứ thẩm mỹ E.Max tại BVTM Kangnam

Các bước trong quy trình phục hình răng sứ E.Max được bác sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn công nghệ Răng sứ CT 5 chiều của Pháp, tối ưu trong thao tác, kết hợp sử dụng đèn chiếu Laser Cool Light giảm đau và hệ thống máy vô trùng Extra AS đạt chuẩn các tiêu chí về an toàn Y tế, hạn chế xâm lấn, rút ngắn thời gian nằm trên ghế nha khoa.

Quy trình thẩm mỹ răng tại Kangnam

Bước 1: Thăm khám và tư vấn (chụp hình X-quang nếu cần)

Bác sĩ tiến hành khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Trong trường hợp có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân cần soi chụp để điều trị trước khi làm răng sứ.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Sau đó, vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để răng sứ được lắp vào một môi trường hoàn toàn sạch khuẩn. Tất cả dụng cụ được sử dụng trong công đoạn này đều được khử khuẩn bằng hệ thống máy Extra AS tiê tiến.

Bước 3: Mài cùi răng

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích.Trong suốt quá trình mài cùi, khách hàng sẽ được chiếu đèn Laser Cool Light để làm dịu mát răng.

Bước 4: Lấy dấu răng + thiết kế răng

Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam về tỷ lệ và so màu của răng thật bên cạnh để truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích. Từ đó, chọn ra màu sứ phù hợp, trùng khớp với răng thật của bệnh nhân để máy chế tạo ra đúng mẫu răng sứ tương thích.

Bước 5: Lắp răng phục hình hoàn tất

Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

Chi phí làm răng toàn sứ thẩm mỹ tại Kangnam có giá 6.000.000 VNĐ.

IV. Kết quả phục hình răng toàn sứ E.Max tại BVTM Kangnam

Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện dịch vụ làm răng sứ E.Max cho răng khiếm khuyết và rất hài lòng về kết quả sau khi sử dụng dịch vụ. Một số hình ảnh khách hàng được chia sẻ:

Giá trị nổi bật của răng toàn sứ chất liệu E.Max có tính thẩm mỹ cao, tự nhiên và sống động – điều mà răng sứ kim loại hoặc bán sứ không thể tạo ra được.
Để biết thông tin khuyến mại cũng như thắc mắc về dịch vụ làm răng toàn sứ thẩm mỹ E.Max, bạn hãy gửi thông tin qua hotline 1900.6466 hoặc qua form đăng ký dưới đây để được bác sĩ BVTM Kangnam tư vấn miễn phí!

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

tich

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Răng toàn sứ thẩm mỹ E.Max – Răng đẹp tự nhiên cho nụ cười duyên dáng trong Dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN