Răng vổ phải làm sao để điều trị được hoàn toàn?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sỹ! Hàm răng của em bị vổ nặng từ nhỏ. Bây giờ em muốn điều trị để có hàm răng đều đẹp và hài hòa hơn. Mong bác sỹ tư vấn giúp em răng vổ phải làm sao để điều trị được hoàn toàn ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Thị Thanh Nhung, 24 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thanh Nhung!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc răng vổ phải làm sao, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Khi bạn bị vẩu do răng mọc sai lệch, mọc chìa thì chỉ cần niềng răng là có thể điều chỉnh lại được những chiếc răng hô vẩu, kéo chúng về vị trí như ban đầu. Tuy nhiên, nếu nguyên nhân gây ra răng vẩu là do sự phát triển quá mức của xương hàm thì cần phải phẫu thuật chỉnh hàm mới có thể khắc phục được. Biện pháp phẫu thuật tuy phải can thiệp vào cấu trúc xương hàm nhưng lại khắc phục được răng vẩu nhanh chóng.

Với phương pháp phẫu thuật thực hiện tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được chính các bác sỹ chuyên sâu về giải phẫu và chỉnh hình hàm mặt của trung tâm phụ trách phẫu thuật.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, hiện các bác sĩ đang áp dụng công nghệ chỉnh hàm hô móm 3D. Đây là công nghệ chỉnh hàm được đánh giá là hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay. Không chỉ giúp khắc phục hoàn toàn trường hợp bị vổ như của bạn mà thời gian thực hiện cũng chỉ mất vài giờ. Do đó, sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian thực hiện, không phải chờ đợi kết quả quá lâu như niềng răng.

Công nghệ chỉnh hàm hô móm 3D hội tụ được đầy đủ những ưu điểm nổi bật, giúp chỉnh răng đều đẹp, thẳng hàng, hết hô vẩu, đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ. Công nghệ này còn cho khả năng chỉnh nha chính xác, đúng với dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị với thời gian chỉnh nha ngắn nhất. Cả răng và xương hàm đều thích nghi ổn định với sự di chuyển trong khi niềng răng. Nếu trường hợp bạn bị vẩu nặng do cả xương và răng thì cần phải kết hợp cả hai phương pháp niềng răng và chỉnh hàm mới có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

Nếu còn thắc mắc răng vổ phải làm sao, bạn Thanh Nhung nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp tiếp TMV Kangnam để được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trực tiếp tư vấn và thăm khám cho bạn. Mọi băn khoăn, bạn có thể gọi đến số: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn vui vẻ và tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Răng vổ phải làm sao để điều trị được hoàn toàn? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN