Sau gọt mặt, Lê Thị Phương có gỡ bỏ được danh hiệu “gái quê”?

0 comment

Cách đây vài năm khi Lê Thị Phương tham gia cuộc thi Vietnam Next Top Model và thời điểm hiện tại khi cô đã có được những thành công nhất định, người ta đã ngỡ ngàng trước sự thay đổi về nhan sắc của cô, đặc biệt là ở gương mặt. Vậy sau nghi án gọt mặt, Lê Thị Phương có gỡ bỏ được danh hiệu “gái quê”?

"Gái quê" Lê Phương đẹp bất ngờ sau gọt mặt thẩm mỹ? 1Không thể phủ nhận Lê Thị Phương ngày càng đẹp mặn mà

Từ một cô gái thôn quê, Lê Thị Phương đã nhanh chóng “đổi đời” kể từ sau khi tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011. Ban đầu, cô cũng chỉ nhận được vài lời mời tham gia diễn thời trang hay chụp hình. Tuy nhiên, càng về sau, với sự nỗ lực của bản thân, cô đã dần tới gần với công chúng hơn.

"Gái quê" Lê Thị Phương đẹp hơn sau gọt mặt thẩm mỹ? 2"Gái quê" Lê Thị Phương đẹp hơn sau gọt mặt thẩm mỹ? 2Gái quê Lê Thị Phương đã hoàn toàn lột xác và đẹp lên rất nhiều

"Gái quê" Lê Thị Phương đẹp hơn sau gọt mặt thẩm mỹ? 3Lê Thị Phương đã lựa chọn “đánh đổi” hạnh phúc gia đình để đi theo nghiệp diễn

Để thực hiện ước mơ chinh phục giấc mơ người mẫu của mình, Lê Thị Phương chọn Thành phố Hồ Chí Mình là nơi đặt chân đến để lập nghiệp. Cũng trong thời điểm này đã có nhiều tin đồn cho rằng cô và chồng có xảy ra mẫu thuẫn và hai người quyết định “đường ai nấy đi”.

"Gái quê" Lê Thị Phương đẹp hơn sau gọt mặt thẩm mỹ? 4Lê Thị Phương đã quyết định đi gọt mặt thẩm mỹ?

Để cải thiện ngoại hình, chân dài gốc Thanh Hóa không ngần ngại bỏ ra số tiền lớn để đi gọt mặt. Nhờ cuộc thẩm mỹ đau đớn này mà nét quê trên gương mặt cô đã bớt dần, trở nên đẹp và thon gọn hơn.

"Gái quê" Lê Thị Phương đẹp hơn sau gọt mặt thẩm mỹ? 5Một Lê Thị Phương dịu dàng và đằm thắm của hiện tại

Mặc dù Lê Thị Phương chưa từng thừa nhận mình đi gọt mặt thẩm mỹ nhưng với những bức hình hiện tại, người ta thật khó có thể tin rằng vẻ đẹp hiện tại của cô là hoàn toàn tự nhiên.

Ngày nay với sự phát triển của phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt đã không còn là điều quá xa lạ. Trong giới showbiz hiện nay không chỉ có Lê Thị Phương mà còn có rất nhiều các ngôi sao khác cũng đã từng dính nghi án gọt mặt như Văn Mai Hương, Hoàng Yến, Chung Thục Quyên… Không thể phủ nhận, họ đều đã đẹp hơn rất nhiều sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Nếu bạn đang có một gương mặt góc cạnh và muốn nó thật thon gọn và hài hòa hơn, thật đơn giản, bạn có thể nhờ tới phương pháp gọt mặt V-line công nghệ Hàn Quốc. Đây là công nghệ gọt mặt tiên tiến nhất Hàn Quốc hiện nay, giúp khắc phục triệt để các trường hợp khuôn mặt góc cạnh, thô và thiếu cân đối. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là thẩm mỹ viện tiên phong ứng dụng công nghệ gọt mặt V-line Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp tiến hành phẫu thuật chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu được dáng mặt như mong ước.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau gọt mặt, Lê Thị Phương có gỡ bỏ được danh hiệu “gái quê”? trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN