Sau phẫu thuật độn cằm cần băng ép bao lâu?

0 comment

Chào các bác sĩ tư vấn! Tôi là Mai ở Hà Nội. Tôi nghe nói sau khi phẫu thuật độn cằm thì cần phải băng ép, vậy sau phẫu thuật độn cằm cần băng ép bao lâu? Rất mong các bác sĩ làm rõ giúp tôi thắc mắc này. Xin cảm ơn!

sau-phau-thuat-don-cam-can-bang-ep-bao-lau5
Sau phẫu thuật độn cằm cần băng ép bao lâu?
Trả lời

Bạn Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm, bạn cần băng ép cằm để đảm bảo vùng cằm ổn định, cố định sau phẫu thuật, không bị xê dịch, giúp dáng cằm đẹp hoàn hảo. Bạn chỉ cần băng ép 1 ngày sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm.

sau-phau-thuat-don-cam-can-bang-ep-bao-lau1

Bạn cần băng ép khuôn mặt trong 7-10 ngày

Thông thường, bạn sẽ cần ít nhất 7 – 10 ngày cố định dáng cằm sau phẫu thuật bằng băng ép. Sau đó, khi thực hiện tái khám, bác sỹ sẽ quyết định bạn có nên tiếp tục băng ép hay không.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chăm sóc vùng phẫu thuật theo sự hướng dẫn của bác sĩ, tránh va đập, tác động mạnh vào cằm trong thời gian đầu, uống thuốc theo đơn để giúp cho kết quả độn cằm như ý nhất. Bạn có thể lưu ý chế độ chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm như sau:

sau-phau-thuat-don-cam-can-bang-ep-bao-lau2

Những thực phẩm tốt cho sức khỏe và vết thương sau phẫu thuật

– Kiêng thịt đỏ, thịt gà, hải sản, rau muống…

– Những ngày đầu nên ăn cháo để không ảnh hưởng đến vết thương, giảm đau

– Súc miệng bằng nước muối sau mỗi lần ăn uống

– Băng ép vùng cằm trong một ngày đầu

– Uống thuốc đầy đủ theo đơn của bác sĩ

– Chườm đá lạnh vùng cằm khoảng 2 – 3 ngày

Độn cằm Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Các bác sĩ sẽ đưa miếng độn cằm vào qua một vết rạch rất nhỏ ở trong niêm mạc môi. Nhờ vậy mà bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, kết quả độn cằm đẹp mà không lộ sẹo thẩm mỹ. Miếng độn cằm được cắt gọt phù hợp với khuôn mặt và dáng cằm của bạn vì vậy mà đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa.

sau-phau-thuat-don-cam-can-bang-ep-bao-lau3

Cùng ngắm nhìn sự thay đổi trước và sau khi độn cằm của khách hàng Kangnam

Chất liệu độn cằm an toàn cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chắc chắn sẽ giúp cho ca phẫu thuật độn cằm được thực hiện chính xác, nhanh chóng, an toàn và không biến chứng sau phẫu thuật.

Còn bất kỳ thắc mắc nào về phẫu thuật độn cằm, bạn có thể gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi hoặc tới trực tiếpBệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Chúc bạn độn cằm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: thammyhammat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau phẫu thuật độn cằm cần băng ép bao lâu? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN