Tại Kangnam độn cằm V-line giá bao nhiêu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ tư vấn. Tôi là một MC cho một chương trình truyền hình, nhưng thật không may tôi lại có chiếc cằm ngắn và hơi lệch. Hiện tại tôi đang tìm hiểu về dịch vụ độn cằm V-line Hàn Quốc của Kangnam, nhưng tôi chưa rõ giá cả như thế nào. Vì vậy xin chuyên mục tư vấn giúp tôi tại Kangnam độn cằm V-line giá bao nhiêu và chế độ chăm sóc sau độn cằm như thế nào? (Thùy Dương – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thùy Dương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “tại Kangnam độn cằm V-line giá bao nhiêu và chế độ chăm sóc sau độn cằm như thế nào?”, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Tại Kangnam độn cằm V-line giá bao nhiêu?

Hiện nay chi phí độn cằm V-line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam với chất liệu thông thường là 15 triệuchất liệu đặc biệt là 25 triệu, vì vậy bạn không cần băn khoăn độn cằm V-line giá bao nhiêu nữa nhé.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ THẨM MỸ MẶT TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Độn cằm V-line Hàn Quốc 15 – 25 40
Độn cằm tự thân 45 120

Bảng giá chi phí và thời gian thẩm mỹ mặt tại TMV Kangnam

2. Chế độ chăm sóc sau độn cằm như thế nào?

Kết quả sau cùng không chỉ phụ thuộc vào quá trình phẫu thuật mà còn phụ thuộc nhiều vào chế độ chăm sóc, nghỉ dưỡng của khách hàng. Do vậy, khách hàng cần thực hiện theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ:

– Khách hàng cần thực hiện băng ép vùng cằm trong một ngày đồng thời chườm đá lạnh trong 2-3 ngày để giảm sưng đau và tan máu bầm nếu có.

– Uống thuốc đầy đủ theo đơn thuốc của bác sĩ. Đến trung tâm chăm sóc và theo dõi vết thương ngày đầu tiên sau phẫu thuật và cách một ngày một lần sau đó.

Tại Kangnam độn cằm V-line giá bao nhiêu? 1

Kết quả độn cằm V-line tại TMV Kangnam

– Súc miệng nước muối sau mỗi lần ăn uống để vết thương sạch và không nhiễm trùng.

Vì đây là vết thương kín nên bạn ăn uống bình thường không cần kiêng bất cứ thức ăn nào. Trong những ngày đầu sau phẫu thuật nên ăn cháo để đỡ đau. Chỉ khâu trong độn cằm là chỉ thẩm mỹ nên không cần cắt chỉ.

icon-1 Xem thêm: hot-1

Trên đây là tất cả những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về vấn đề “tại Kangnam độn cằm V-line giá bao nhiêu và chế độ chăm sóc sau độn cằm như thế nào?”, hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Nếu còn điều gì chưa rõ về phương pháp phẫu thuật độn cằm V-line Hàn Quốc bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn tươi trẻ và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại Kangnam độn cằm V-line giá bao nhiêu? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466