Tạo cằm chẻ có thể thực hiện trên những khuôn mặt nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào các bác sĩ! Em là Mai, năm nay em 24 tuổi. Em đang muốn đi tạo một chiếc cằm chẻ cho khuôn mặt duyên dáng và ưa nhìn hơn. Tuy nhiên, em thắc mắc không biết khuôn mặt của em có phù hợp để tạo cằm chẻ không thưa bác sĩ?

Trả lời

Bạn Mai thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chiếc cằm chẻ không chỉ giúp chị em phụ nữ thêm tự tin hơn mà nó còn giúp chị em thêm quyến rũ và ưa nhìn hơn. Để thực hiện tạo cằm chẻ, thật đơn giản, các bác sĩ sẽ lấy bớt tổ chức cơ rồi khâu định vị tạo vùng lõm da để tạo cằm chẻ. Vậy tạo cằm chẻ có thể thực hiện trên những khuôn mặt nào? Phẫu thuật tạo cằm chẻ có thể được thực hiện trên bất kỳ khuôn mặt nào và với cả nam và nữ.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tạo cằm chẻ là tiểu phẫu nhẹ nhàng với quy trình rất đơn giản được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thăm khám. Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê tại vùng điều trị. Sau tiểu phẫu, các bác sĩ sẽ cung cấp thuốc giảm đau. Do đó, bạn sẽ không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt và sau quá trình điều trị.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, với đội ngũ bác sĩ uy tín cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chiếc cằm chẻ như ý muốn.

Để được tư vấn cụ thể về phương pháp tạo cằm chẻ, bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp hoặc bạn cũng có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc cằm chẻ như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo cằm chẻ có thể thực hiện trên những khuôn mặt nào? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN