Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc có an toàn không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Tôi được biết Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc, tôi cũng đang tham khảo ý kiến để đi tạo cằm chẻ cho khuôn mặt cá tính hơn. Tuy nhiên, tôi vẫn còn băn khoăn xin được hỏi bác sĩ đó là kỹ thuật tạo cằm chẻ có an toàn không và thời gian thực hiện trong bao lâu vậy? (My Hương, Hải Dương)

Trả lời

Bạn My Hương thân mến!

Cằm chẻ là chiếc cằm ở giữa có gợn nhỏ chia đỉnh cằm ra hai phần đều nhau. Sở hữu chiếc cằm chẻ sẽ giúp bạn trông năng động và cá tính hơn. Không chỉ vậy, theo nhân tướng học, những người sở hữu chiếc cằm chẻ thường rất khéo léo trong giao tiếp và rất dễ gần với mọi người. Cằm chẻ rất ưa nhìn và thích hợp với mọi khuôn mặt. Hiện, tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng vào làm đẹp rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng.

Vậy kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc có an toàn không? Tạo cằm chẻ tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi các bác sỹ thẩm mỹ đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên đảm bảo quy trình và thao tác thực hiện nhanh chóng, chính xác, mang lại hiệu quả thẩm mỹ và sự an toàn tối ưu cho bạn. Hơn nữa, tạo cằm chẻ chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, kỹ thuật được thực hiện đơn giản nên đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây phản ứng phụ cho cơ thể, không để lại sẹo và kết quả duy trì vĩnh viễn.

Để tạo cằm chẻ, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết mổ nhỏ theo đường đã lựa chọn, bóc tách tạo rãnh và khâu da bằng chỉ thẩm mỹ. Bác sĩ có thể lựa chọn vị trí mổ theo một trong hai cách, đó là mổ bên trong miệng hoặc mổ phía dưới cằm. Cuối cùng, bác sĩ sẽ băng lại vết mổ, kê đơn thuốc và hướng dẫn bạn chế độ chăm sóc phù hợp nhất. Thời gian thực hiện tạo cằm chẻ tại Thẩm mỹ viện Kangnam từ 30 – 45 phút.

Để được tìm hiểu cụ thể về kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc, bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn tạo cằm chẻ thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc có an toàn không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN