Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc có ưu điểm gì nổi bật?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em có tìm hiểu về dịch vụ tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam. Em thấy kỹ thuật này cũng được thực hiện khá nhẹ nhàng. Hơn nữa, em cũng đang mong muốn có chiếc cằm chẻ để trông khuôn mặt cá tính hơn. Tuy nhiên, cụ thể phương pháp tạo cằm chẻ có những ưu điểm gì nổi bật vậy ạ? Em muốn được tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đến thẩm mỹ viện tạo cằm chẻ. (Phí Thùy Linh, Hà Nội)

Trả lời

Bạn Linh thân mến!

Tạo cằm chẻ là phương pháp tạo một gợn sóng nhỏ chia đôi đỉnh cằm, giúp làm cân đối gương mặt. Theo đó, các bác sĩ sẽ tạo một vết mổ nhỏ, bóc tách rãnh và khâu da bằng chỉ thẩm mỹ.  Vị trí mổ có thể ở bên trong miệng hoặc mổ bên ngoài cằm. Đây là tiểu phẫu đơn giản, được tiến hành tỷ mỉ, chính xác đến từng chi tiết, không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành chỉ định phẫu thuật nên cam kết mang đến kết quả tạo cằm chẻ tốt nhất cho bạn.

Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc có ưu điểm gì nổi bật?

– Cằm chẻ đẹp tự nhiên, không để lại sẹo: Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám, đo đạc kỹ lưỡng, chỉnh hình tạo cằm chẻ cân đối với khuôn mặt giúp tạo cằm chẻ tự nhiên. Vị trí mổ sẽ được khéo léo khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo.

– Tuyệt đối an toànkết quả lâu dài: Tiểu phẫu được thực hiện ở phần mô mềm dưới da nên rất an toàn, không biến chứng, không tác dụng phụ, kết quả ổn định lâu dài.

– Quy trình đơn giản, nhanh chóng: Tạo cằm chẻ được thực hiện rất nhẹ nhàng, không hề phức tạp và được thực hiện trong khoảng 30-40 phút. Tùy vào từng trường hợp khách hàng, bác sĩ chuyên khoa sẽ tạo cằm chẻ trên đường đã vạch sẵn.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, tạo cằm chẻ đang trở thành dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay. Để được tìm hiểu cụ thể về phương pháp tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc có ưu điểm gì nổi bật? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN