Tạo cằm chẻ được tiến hành trong bao lâu?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ! Em đang có ý định đi tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên, kỹ thuật này được thực hiện trong bao lâu và chi phí để tạo cằm chẻ hết bao nhiêu vậy ạ? (Lam Ngọc, Vĩnh Phúc)

Trả lời

Bạn Lam Ngọc thân mến!

Sẽ thật may mắn nếu bạn được sở hữu chiếc cằm chẻ đầy đặn, đáng yêu. Với chiếc cằm chẻ, nó sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên phúc hậu, cá tính và là điểm nhấn nổi bật để người khác ghi dấu ấn về bạn. Chưa hết, theo tử vi tướng số, người sở hữu cằm chẻ thường hoạt ngôn, có tài ăn nói và khéo léo trong giao tiếp. Do đó, rất nhiều chị em, thậm chí là cả nam giới cũng đều mong muốn được sở hữu chiếc cằm chẻ.

Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được chiếc cằm chẻ như mong ước nhờ kỹ thuật tạo cằm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật được thực hiện rất đơn giản, nhẹ nhàng, không đau và không để lại sẹo. Ngay khi kết thúc phẫu thuật, bạn đã có thể sở hữu chiếc cằm ưng ý nhất, giúp khuôn mặt trở nên phúc hậu và cân đối hơn.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ phẫu thuật tạo hình giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật theo một quy trình đạt chuẩn với các bước cơ bản như sau:

– Thăm khám và tư vấn

– Tiến hành gây tê

– Tiến hành phẫu thuật tạo cằm chẻ: Bác sĩ rạch một vết mổ nhỏ theo đường đã lựa chọn, bóc tách tạo rãnh và khâu da bằng chỉ thẩm mỹ. Bác sĩ có thể lựa chọn vị trí mổ theo một trong hai cách, đó là mổ bên trong miệng hoặc mổ phía dưới cằm.

Đây là một phương pháp tương đối đơn giản, có thể mổ từ bên trong miệng sẽ không thấy sẹo hoặc mổ bên ngoài sẽ có vết sẹo nhỏ khoảng 1cm dấu phía dưới cằm, rất khó thấy, sau một thời gian sẹo sẽ mờ và mất đi.

Tạo cằm chẻ được tiến hành trong bao lâu? Thông thường, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, thời gian thực hiện một ca phẫu thuật tạo cằm chẻ mất khoảng 30 – 45 phút. Chi phí là 15 triệu đồng.

Để được tư vấn cụ thể về phương pháp tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo cằm chẻ được tiến hành trong bao lâu? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN