Tạo khuôn mặt trái xoan bằng phương pháp gọt mặt nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Em là Khổng Hương, năm nay em 28 tuổi. Từ lâu, em đã ao ước có được một khuôn mặt trái xoan xinh xắn, tuy nhiên, khuôn mặt hiện tại của em lại khá ghồ ghề và góc cạnh. Vì vậy, em luôn cảm thấy tự ti với gương mặt của mình. Bác sĩ cho em hỏi, nếu em muốn tạo khuôn mặt trái xoan thì có thể thực hiện được bằng phương pháp nào ạ?

Trả lời

Thân chào bạn Khổng Hương!

Về thắc mắc của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Với trường hợp của bạn Khổng Hương, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được gương mặt trái xoan như mong ước với kỹ thuật gọt mặt V-line Hàn Quốc. Đây là phương pháp gọt mặt tiên tiến nhất hiện nay có thể giúp những gương mặt góc cạnh, ghồ ghề trở nên thon gọn và quyến rũ hơn.

Gọt mặt trái xoan bằng kỹ thuật gọt mặt V-line Hàn Quốc được thực hiện rất nhẹ nhàng và an toàn. Các bác sĩ sẽ tiến hành gọt mặt theo hình dáng đã xác định từ trước. Sau khi gây mê nhẹ cho khách hàng, thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo được dáng mặt V-line cho khách hàng.

Luôn cập nhật những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến cùng với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã trở thành địa chỉ gọt mặt được đông đảo khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được một khuôn mặt trái xoan như mong ước, không đau đớn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và an toàn tuyệt đối.

Bạn Khổng Hương nên qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể cho trường hợp của bạn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có khuôn mặt trái xoan như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo khuôn mặt trái xoan bằng phương pháp gọt mặt nào? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN