Thẩm mỹ khuôn mặt 3D có để lại di chứng gì không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Tôi muốn cải thiện khuôn mặt góc cạnh và hơi thô của mình bằng phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt 3D. Tuy nhiên, tôi lại hơi lo sợ, không biết phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt 3D có để lại di chứng gì không? Mong được giải đáp giúp. Tôi là Hoài Thu, nhân viên thiết kế.

Trả lời

Chào bạn Hoài Thu!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc thẩm mỹ khuôn mặt 3D có để lại di chứng gì không? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt 3D là phương pháp giúp khuôn mặt thon nhỏ, xinh xắn và đang được rất nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn. Đây là giải pháp an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất, khắc phục được tình trạng khuôn mặt vuông, mất cân đối hay góc hàm to.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt 3D hoàn toàn không để lại bất kỳ di chứng nào sau phẫu thuật do việc ứng dụng thành công kỹ thuật nội soi vào trong quá trình phẫu thuật. Thiết bị nội soi được gắn camera và đèn chiếu sáng ở đầu dẫn vào trong cơ thể, giúp bác sĩ quan sát rõ cấu trúc xương bên trong khuôn mặt, cũng như các tế bào thần kinh và mách máu, thông qua sự phóng đại của camera lên màn hình. Từ đó, bác sĩ có thể xác định chính xác vị trí xương hàm cần loại bỏ và hạn chế làm tổn thương tới các mô xung quanh, ít chảy máu.

Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân, do dó sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn nào và giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn hơn.

Hơn nữa, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, với một quy trình chuẩn quốc tế, thực hiện theo đầy đủ các bước và thời gian theo quy định. Đặc biệt với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, lại được sự hỗ trở của thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt 3D sẽ diễn ra an toàn, chính xác, giúp bạn cảm thấy an tâm hơn.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt 3D, mong bạn tới BVTM Kangnam để được thăm khám và tư vấn. Bạn cũng có thể gọi tới số Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ khuôn mặt 3D có để lại di chứng gì không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN