Thế nào là cười hở lợi – làm sao để khắc phục triệt để?

0 comment

Bạn đã từng thắc mắc thế nào là cười hở lợi chưa? Rất có thể bạn đang mắc tật cười hở lợi mà chưa hề hay biết. Bởi cười hở lợi phân theo các cấp độ khác nhau sẽ rất khó để phân biệt. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thế nào là cười hở lợi và bí quyết khắc phục cười hở lợi hiệu quả nhất!

Thế nào là cười hở lợi?

Thế nào là cười hở lợi? 

1. Cười hở lợi là gì?

Cười hở lợi theo đúng nghĩa đen là khi cười sẽ bị lộ phần lợi trên ra bên ngoài. Có một số trường hợp răng vâu cũng dễ xảy ra tình trạng hở lợi và cả phần chân răng. Hở lợi thường chia nhiều mức độ – mức độ nhẹ, mức độ bình thường, mức độ nặng…

Theo đúng kiến thức răng hàm mặt Cười hở lợi là hiện tượng khi cười vùng lợi nhìn thấy nhiều hơn mức trung bình, tức là khoảng cách từ cổ răng đến vành môi trên nhiều hơn 3mm.

Cười hở lợi là gì?

Cười hở lợi do nhiều nguyên nhân gây nên

2. Cách khắc phục cười hở lợi triệt để

Cười hở lợi là khuyết điểm khiến nhiều người mất đi sự tự tin trong cuộc sống. Chính vì vậy ai cũng muốn nhanh chóng thoát khỏi hiện tượng này. Không giống như những khuyết điểm thẩm mỹ khác – cười hở lợi không thể che giấu được nhờ trang điểm hay phụ kiệm. Muốn khắc phục cười hở lợi chỉ có 1 giải pháp duy nhất đó là can thiệp thẩm mỹ trực tiếp tới vùng miệng. Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ cũng như đặc điểm xương hàm của mỗi người bác sĩ sẽ có những chỉ định phương pháp thích hợp nhất.

Phương pháp tiêm hoạt chất được áp dụng cho những trường hợp lợi bị viêm phì đại cần tới điều trị chính nha. Chỉ một lần tiêm vùng môi sẽ có những thay đổi nhất định trong hoạt động. Kết quả sau cùng cơ môi kéo lên cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp đáng kể theo chiều đứng. Hiện tượng cười lộ vùng lợi ra sẽ chấm dứt.

Làm thế nào để khắc phục cười hở lợi ?

Tiêm hoạt chất chữa cười hở lợi

Bạn sẽ cần trải qua phẫu thuật nếu như bạn mắc phải trường hợp cười hở lợi do cơ co kéo. Bác sĩ sẽ cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên hỗ trợ cơ môi kéo sang 2 bên và kéo nhẹ lên trên. Hiệu quả của phương pháp này là vĩnh viễn bạn sẽ sở hữu nụ cười duyên xinh như ý.

Cười hở lợi là nhược điểm hoàn toàn có thể khắc phục được một cách nhanh chóng và triệt để. Tuy nhiên bạn cần tới cơ sở thẩm mỹ uy tín để nhận được sự tư vấn của các chuyên gia. Bởi nhìn bằng mắt thường rất khó để nhận biết đâu mới là phương pháp phù hợp nhất với bản thân mình nhất.

Khắc phục cười hở lợi cho nụ cười rạng rỡ hơn

Kết quả chữa cười hở lợi có hiệu quả vĩnh viễn

Thế nào là cười hở lợi? Cười hở lợi khắc phục như thế nào? – mọi vấn đề liên quan tới nụ cười xấu sẽ được giải quyết nhanh chóng khi bạn chọn được phương pháp cũng như cơ sở thẩm mỹ uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những cơ sở nhận được nhiều sự tin tưởng của nhiều khách hàng – tại đây luôn cập nhật phương pháp chữa cười hở lợi tốt nhất. Nếu cần bất cứ thông tin nào liên quan đến khắc phục cười hở lợi bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam hoặc liên hệ theo đường dây nóng 19006466.

Nguồn: http://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thế nào là cười hở lợi – làm sao để khắc phục triệt để? trong Dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN