Thời gian tiến hành thẩm mỹ gọt mặt V-line là bao lâu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ tư vấn! Tôi là Hoàng Thị Hà, 29 tuổi. Tôi được biết hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam có đang áp dụng phương pháp gọt mặt V-line 3D theo công nghệ Hàn Quốc rất hiệu quả. Tôi cũng có ý định tới thẩm mỹ viện để gọt mặt vì mặt tôi khá to và bị bành ra hai bên. Xin hỏi các bác sĩ thời gian tiến hành thẩm mỹ gọt mặt V-line là bao lâu vậy? Tôi đang rất băn khoăn, mong được tư vấn giúp.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hà thân mến!

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu về hàm mặt thì gọt mặt V-line 3D được đánh giá là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay, có thể giúp bạn sở hữu khuôn mặt V-line như ý, cân đối, thon gọn, đẹp tự nhiên. Ngoài ưu điểm đảm bảo tuyệt đối an toàn thì gọt mặt V-line 3D còn đảm bảo không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thời gian tiến hành thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D diễn ra khoảng khoảng từ 1 – 3 giờ đồng hồ. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân để các bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật một cách hiệu quả nhất và bạn cũng sẽ không cảm thấy chút đau đớn nào. Sau khi phẫu thuật xong, bạn sẽ sớm phục hồi và có thể tham gia và sinh hoạt hàng ngày như bình thường chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn của các bác sĩ.

Đặc biệt, thiết bị nội soi được kết hợp và hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật, nhờ đó bác sĩ có thể quan sát cấu trúc hàm mặt dễ dàng, giúp phẫu thuật chính xác, giảm tổn thương, xâm lấn. Đường mổ nhỏ được các bác sĩ tiến hành trong khoang miệng nên giảm tổn thương, tăng tính thẩm mỹ, không để lại sẹo sau phẫu thuật. Phẫu thuật hoàn thành, bạn sẽ chóng phục hồi, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không có phản ứng phụ xảy ra.

Tại thẩm mỹ viện Kangnnam, gọt mặt V-line 3D theo công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành phẫu thuật. Với công nghệ gọt mặt tiên tiến cùng trang thiết bị hiện đại, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được khuôn mặt thanh tú như mong muốn nhờ công nghệ gọt mặt V-line 3D.

Mọi băn khoăn hay thắc mắc có liên quan đến dịch vụ gọt mặt V-line 3D, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sớm sở hữu gương mặt thanh tú như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian tiến hành thẩm mỹ gọt mặt V-line là bao lâu? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN