Tiêm cằm có hại không – thực hư như thế nào?

0 comment

Một phương pháp tiêm cằm mang tới hiệu quả cằm V line xinh đẹp nhanh chóng chỉ sau khoảng 15 phút. Nhưng liệu đẹp nhanh như vậy có thể gây ra biến chứng gì không? Tiêm cằm có hại không? Bạn cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ vấn đề này trước khi quyết định thực hiện.

tiem-cam-co-hai-khong-1

Tiêm cằm có hại không có xảy ra biến chứng gì không?

1. Phương pháp tiêm cằm có đặc điểm gì nổi bật

Việc phẫu thuật thẩm mỹ không quá xa lạ với nhiều chị em phụ nữ hiện nay nhất là với những công thức làm đẹp nhanh chóng. Tiêm cằm là một trong những phương pháp như vậy. Nổi bật nhất của phương pháp này chính là cằm đẹp V line nhanh chóng và không phải xâm lấn.

Sở hữu cằm đẹp sau 15 phút: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám xác định lượng chất làm đầy cần phải tiêm vào trong khuôn cằm là bao nhiêu. Thời gian thực hiện chỉ sau 15 phút – cằm dài ra trông thấy ngay sau đó.

Chi phí tiết kiệm: Nếu như với những phương pháp phẫu thuật bạn sẽ phải chi vài chục triệu đồng nhưng với giải pháp tiêm cằm bạn chỉ phải chi từ vài triệu đồng đã có được dáng cằm xinh V line.

Hiệu quả ngắn: Chất tiêm độn cằm chỉ phát huy tác dụng từ 6 – 24 tháng – thời gian thực hiện nhanh chóng đi đôi với hiệu quả cũng ngắn ngày.

tiem-cam-co-hai-khong-2

Tiêm cằm chỉ kéo dài được trong thời gian ngắn

2. Tiêm cằm có hại không?

Làm đẹp trong chốc nhát như vậy thì liệu phương pháp tiêm cằm có hại không? Đó là những vấn đề đang được nhiều chị em thắc mắc và lo sợ. Bởi những ngày gần đây nhiều người đã bị những biến chứng sau khi tiêm cằm khá đáng sợ khiến phái đẹp dè chừng công thức làm đẹp này.

Tiêm cằm sẽ có hại trong một số trường hợp nhất định chứ không phải ai cũng mắc phải những biến chứng như vậy:

– Cơ sở tiêm cằm thiếu uy tín: Giữa hàng chục cơ sở thẩm mỹ mọc lên mỗi năm len lỏi vào số đó vẫn tồn tại những cơ sở thiếu uy tín kém chất lượng không đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Dụng cụ, chất liệu tiêm không rõ nguồn gốc, tay nghề bác sĩ kém… các yếu tố vừa rồi sẽ khiến bạn gặp phải những biến chứng nghiêm trọng. Nhẹ thì chỉ là sưng đau tấy đỏ, nặng hơn là nhiễm trùng lở loét…

tiem-cam-co-hai-khong-3

Cằ m sưng chảy mủ do thực hiện do thực hiện ở cơ sở chui

– Chất lượng chất liệu tiêm: Không phải loại chất liệu nào cũng có thể cho vào bên trong cằm được vậy mà có nhiều trường hợp chị em mạo hiểm tự mua chất độn về và tự tiêm lấy. Trước khi tiêm cằm chị em nên tìm hiểu và biết thông tin rõ ràng về loại chất độn sắp đưa vào cơ thể mình.

– Tay nghề bác sĩ: Nếu lượng tiêm chất làm đầy không được xác định đúng sẽ khiến chiếc cằm của bạn không có được độ dài như ý. Để làm được điều đó rất cần bác sĩ phải đo đạc và thực hiện thao tác theo đúng quy trình để đảm bảo sự an toàn cần thiết.

tiem-cam-co-hai-khong-4

Chất liệu độn cằm đảm bảo uy tín có độ kích ứng cao

Tiêm cằm có hại không? – nỗi lo lắng đó sẽ được loại bỏ nếu như bạn đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại đây các yếu tố an toàn luôn được đảm bảo trang thiết bị chuẩn Hàn cùng với chất liệu độn đảm bảo độ thích ứng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc hoặc Mỹ. Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin nào về phương pháp này vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 19006466 hoặc tới trực tiếp Kangnam để tìm hiểu chi tiết nhé!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tiêm cằm có hại không – thực hư như thế nào? trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN