Tìm hiểu quy trình phẫu thuật chỉnh hàm móm mới nhất hiện nay

0 comment

Hàm móm hay vẩu đều sẽ khiến bạn mất tự tin khi nói chuyện bởi nó sẽ gây sự mất thiện cảm với người đối diện. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ đã mang đến cho bạn cơ hội dẹp tan phiền muộn của mình bằng một cuộc phẫu thuật chỉnh móm duy nhất. Vậy phẫu thuật chỉnh hàm móm được thực hiện thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình phẫu thuật chỉnh hàm móm mới nhất hiện nay qua bài viết sau nhé.

Tìm hiểu quy trình phẫu thuật chỉnh hàm móm mới nhất hiện nay 1

Phẫu thuật chỉnh hàm móm là cách tốt nhất giúp lấy lại nụ cười tự tin

Hàm móm hay còn gọi là hàm vẩu là trường hợp hàm dưới bị đưa ra phía trước không khớp với hàm trên. Hàm vẩu không những ảnh hưởng đến việc ăn nhai mà còn liên quan rất lớn đến yếu tố thẩm mỹ. Với phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm móm công nghệ 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ mang lại cho bạn một diện mạo hoàn toàn mới, một nụ cười tự nhiên và gương mặt cân đối hài hòa.

Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm móm công nghệ 3D mới nhất hiện nay:

11 Thăm khám và tư vấn với công nghệ 3D

Gọt cằm 3D 11

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng qua phần mềm 3D

Với công nghệ 3D sẽ giúp cho bạn thấy được hình ảnh không gian 3 chiều xương hàm của mình và có thể nhìn thấy trước được kết quả sau khi chỉnh sửa. Bác sĩ dựa vào đó, phân tích cho bạn thấy cấu trúc răng hàm của mình và chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp.

22 Vệ sinh răng miệng

Vệ sinh răng miệng như cạo vôi răng để đảm bảo vô trùng trước khi phẫu thuật chỉnh hình hàm móm.

33 Chụp X quang hàm mặt

Tìm hiểu quy trình phẫu thuật chỉnh hàm móm mới nhất hiện nay 3

Khách hàng được chụp X quang hàm mặt

Khách hàng sẽ được chụp X quang hàm mặt để xác định cụ thể xương hàm mặt và những phần cần phải chỉnh sửa và cắt gọt. Đồng thời, đánh giá chính xác mạch máu, dây thần kinh, mặt phẳng hàm dưới, cành cao, độ dày của xương cành ngang hàm dưới, loại góc hàm bè hay cụp… từ đó đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

44 Xét nghiệm trước phẫu thuật

Xét nghiệm tiền phẫu như công thức máu, độ đông máu, chức năng gan, thận, điện tâm đồ… để đánh giá tình trạng bệnh nhân trước phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

5Gây mê nhẹ toàn thân

Gọt cằm 3D 3

Bác sĩ tiến hành gây mê nhẹ cho khách hàng

Bác sĩ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân cho khách hàng để đảm bảo quy trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng và an toàn.

6Tiến hành phẫu thuật

Tùy theo mức độ lệch của xương hàm, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn những cách thức phẫu thuật phù hợp nhất:

– Nếu như xương hàm trên của bạn lệch ra từ 5mm trở lên so với xương hàm dưới, các bác sĩ sẽ cắt bớt vùng xương hàm trên và điều chỉnh đưa về khoảng cách thích hợp.

thuc-te-co-meo-lam-rang-het-vau-hieu-qua-4

Tùy từng mức độ móm cụ thể mà bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật phù hợp

– Nếu xương hàm dưới lệch vào quá 5mm so với xương hàm trên, các bác sĩ sẽ điều chỉnh gọt xương hàm dưới, sau đó đưa về khoảng cách thích hợp.

– Nếu cả 2 khung xương hàm của bạn đều không cân đối thì các bác sĩ sẽ cân nhắc điều chỉnh cả hai với tỷ lệ thích hợp.

Để tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô móm, các bác sĩ bắt đầu rạch một lằn nhỏ ở niêm mạc ngách lợi phía trong (khoảng 2 mm) rồi dùng máy cắt xương chuyên dụng rạch theo hình chữ Z công nghệ BSSO, trượt vào hoặc ra theo tỷ lệ đã xác định trên máy mô tả khuôn mặt 3D. Cuối cùng, bác sĩ sẽ cố định bằng nẹp ốc Titanium và chỉ tiêu y tế.

>> Xem thêm video thẩm mỹ khuôn mặt 3D tại TMV Kangnam:

Hiện nay, được xem là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực về làm đẹp, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới công nghệ giúp khách hàng được trải nghiệm những kỹ thuật làm đẹp tiên tiến nhất, trong đó có kỹ thuật chỉnh hàm móm công nghệ 3D tiên tiến. Đặc biệt, khách hàng sẽ được tiến hành phẫu thuật bởi các chuyên gia, bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt giúp mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Tìm hiểu quy trình chỉnh hàm móm mới nhất hiện nay 5

Kết quả sau khi chỉnh hàm móm của khách hàng

Mọi băn khoăn về dịch vụ phẫu thuật chỉnh hàm móm, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu quy trình phẫu thuật chỉnh hàm móm mới nhất hiện nay trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN