Tư vấn giúp em làm thế nào để khuôn mặt nhỏ lại nhanh nhất?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ tư vấn, Em tên là Nguyễn Quỳnh Chi, sinh ra em đã sở hữu khuôn mặt hình chữ điền trông rất giống con trai nên thường hay bị các bạn trêu đùa. Vì thế hôm nay em quyết tâm gửi câu hỏi này mong bác sĩ hãy tư vấn  giúp em "làm thế nào để khuôn mặt nhỏ lại nhanh nhất và chi phí làm nhỏ khuôn mặt hết bao nhiêu?" Em xin cảm ơn ạ! (Nguyễn Quỳnh Chi - Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Quỳnh Chi!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với thắc mắc của bạn về vấn đề “làm thế nào để khuôn mặt nhỏ lại nhanh nhất và chi phí làm nhỏ khuôn mặt hết bao nhiêu?”, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Làm thế nào để khuôn mặt nhỏ lại nhanh nhất?

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ thì phương pháp phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline là câu trả lời đúng đắn nhất cho câu hỏi “làm thế nào để khuôn mặt nhỏ lại nhanh nhất?”. Đây là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt, giúp bạn có được khuôn mặt đẹp hoàn hảo với những số đo chuẩn xác. Hình dáng khuôn mặt sau thẩm mỹ đẹp tự nhiên, cân chuẩn đến từng chi tiết nhỏ.

Tư vấn giúp em làm thế nào để khuôn mặt nhỏ lại nhanh nhất? 1

Gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline tạo dáng mặt cân chuẩn đến từng chi tiết nhỏ

Dịch vụ gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline tại Kangnam với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với kỹ thuật nội soi đảm bảo phẫu thuật an toàn và nhanh nhất. Với thiết bị nội soi có gắn camera khi đưa vào vùng phẫu thuật sẽ phóng đại gấp nhiều lần mọi đặc điểm của vùng hàm mặt (như góc hàm, các mạch máu, dây thần kinh…) lên màn hình chuyên dụng giúp bác sĩ xác định một cách rõ ràng cấu trúc, hình dáng cằm mặt cũng để có thể tiến hành chính xác kỹ thuật cắt gọt.

Tư vấn giúp em làm thế nào để khuôn mặt nhỏ lại nhanh nhất? 2

 Công nghệ 3D cho phép bác sĩ định hình khuôn mặt sau chỉnh sửa

Chính vì vậy phương pháp thẩm mỹ hàm mặt này hạn chế chảy máu, tránh gây tổn thương tới các mô lân cận, ít sưng đau cho khách hàng trong và sau phẫu thuật, giúp bạn không còn băn khoăn làm thế nào để khuôn mặt nhỏ lại nhanh nhất nữa.

2. Chi phí làm nhỏ khuôn mặt hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng là từ 70 triệu VNĐ chị nhé.

Dịch vụ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Độn cằm Vline Hàn Quốc 15 – 25 45
Độn cằm tự thân 45 60
Gọt cằm 45 45 – 60
Gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline new (1) 70 60 – 120
Nâng gò má 25 30 – 60
Hạ gò má 70 60 – 120
Chỉnh hàm hô móm 1 hàm trên/dưới 70 60 – 120
Chữa cười hở lợi 12 30 – 60
Tạo cằm chẻ 15 30 – 45

 Bảng chi phí và thời gian gọt cằm Kangnam’s Perfect Vline tại BVTM Kangnam

Trên đây là tất cả những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với chị về vấn đề “làm thế nào để khuôn mặt nhỏ lại nhanh nhất và chi phí làm nhỏ khuôn mặt hết bao nhiêu?”, hi vọng những thông tin trên có thể giúp chị đưa ra giải pháp đúng đắn cho mình.

icon-xem-them-dep Xem thêm: hot-1

Để mau chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn, thanh thoát chị hãy đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn. Mọi băn khoăn liên quan đến làm sao thế nào để khuôn mặt nhỏ lại nhanh nhất chị có thể liên hệ đến Tổng đài 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc chị luôn thành công và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn giúp em làm thế nào để khuôn mặt nhỏ lại nhanh nhất? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466