Tư vấn giúp em làm thế nào để răng không bị vẩu nữa?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Kangnam. Răng của em đang bị vẩu, em không biết làm cách nào để cho hết vẩu. Vì vậy nên hôm nay em gửi câu hỏi tới chuyên mục, xin chuyên mục tư vấn giúp em làm thế nào để răng không bị vẩu nữa và chi phí điều trị là bao nhiêu? (Hoàng Nhung – Sơn La)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hoàng Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “làm thế nào để răng không bị vẩu nữa và chi phí điều trị là bao nhiêu?”, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Làm thế nào để răng không bị vẩu nữa?

Khi trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để răng không bị vẩu?” người ta thường nghĩ đến cách niềng răng. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng cho những trường hợp răng bị vẩu nhẹ. Còn nếu trường hợp răng bị vẩu nặng và nguyên nhân gây vẩu do hàm thì bạn nên áp dụng cách phẫu thuật chỉnh hàm thì mới có thể khắc phục được tình trạng răng vẩu.

Tư vấn giúp em làm thế nào để răng không bị vẩu nữa? 2

Chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D lấy lại nụ cười duyên

Tại Kangnam hiện đang ứng dụng rất thành công phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D. Đây là công nghệ thẩm mỹ giúp điều chỉnh 2 khung hàm trên và dưới theo một tỷ lệ cân bằng, phù hợp với gương mặt và có sự hỗ trợ của phần mềm 3D giúp xem trước được hình dáng cần chỉnh sửa sau phẫu thuật.

Tư vấn giúp em làm thế nào để răng không bị vẩu nữa? 3

Kết quả chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D tại Kangnam

Sau phẫu thuật chỉnh hàm vẩu, bạn sẽ được chườm đá lạnh liên tục trong 3 tới 6 ngày đầu tiên. Bạn cũng nên lưu ý vệ sinh miệng bằng nước sát khuẩn, uống thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau liên tục trong tuần đầu tiên… Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý ăn uống thức ăn mềm hoặc nhai nhưng tránh nhai vùng hàm trước trong một tháng đầu tiên. Bạn sẽ cắt chỉ vào ngày thứ 10 và tái khám theo lịch của bác sĩ. Chính vì vậy mà bạn Nhung không phải lo lắng làm thế nào để răng không bị vẩu nữa nhé.

2. Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D?

Hiện nay, chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D đang được áp dụng với mức từ 60 – 70 triệu VNĐ bạn nhé.

Thời gian và chi phí thẩm mỹ mẶT tại Kangnam

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Độn cằm Vline Hàn Quốc 15 – 25 45
Độn cằm tự thân 45 60
Gọt cằm 45 45 – 60
Gọt mặt Kangnam Perfect Vline new (1) 70 60 – 120
Nâng gò má 25 30 – 60
Hạ gò má 70 60 – 120
Chỉnh hàm hô móm 1 hàm trên/dưới 70 60 – 120
Chữa cười hở lợi 12 30 – 60
Tạo cằm chẻ 15 30 – 45

 Bảng thời gian và chi phí thẩm mỹ mặt tại Kangnam

Trên đây là tất cả những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn Hoàng Nhung về vấn đề bạn thắc mắc làm thế nào để răng không bị vẩu nữa và chi phí điều trị là bao nhiêu?”, hi vọng những thông tin giúp ích được nhiều cho bạn.

icon-1 Xem thêm: hot-1

Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D tại Kangnam bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thm m vin Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn giúp em làm thế nào để răng không bị vẩu nữa? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466